Phần mềm HomePod 14.7 được phát hành với một cải tiến quan trọng

15 ngày trước

Apple hôm nay đã phát hành phần mềm 14.7 mới được thiết kế cho HomePod và HomePod mini. Bản cập nhật mới này xuất hiện gần 2 tháng sau khi phiên bản 14.6 được tung ra cho các mẫu loa thông minh của “Táo khuyết”.

Apple phát hành phần mềm HomePod 14.7

Theo trang Macrumors, bản cập nhật phần mềm mới ngoài cải thiện hiệu năng và sửa các lỗi còn tồn động thì nó còn cho phép người dùng quản lý bộ hẹn giờ trực tiếp từ ứng dụng Home trên iPhone và iPad.

Để kiểm tra xem HomePod mini của bạn có đang chạy bản cập nhật phần mềm 14.6 hay không, hãy mở ứng dụng Home trên iPhone, nhấn vào biểu tượng ngôi nhà ở góc trên bên trái, nhấn vào Home Settings và nhấn vào Software Update. Các bản cập nhật phần mềm ‌‌‌‌HomePod‌‌‌‌‌ được cài đặt tự động, trừ khi tính năng bị tắt‌‌‌‌, nhưng các bản cập nhật cũng có thể được cài đặt theo cách thủ công.

Trước đó, đã có nhiều người dùng phàn nàn về lỗi loa HomePod bị ngắt kết nối đột ngột có thể do quá nóng với bản cập nhật 14.6 trước đó. Tuy nhiên, hiện không rõ liệu phần mềm 14.7 có khắc phục được những vấn đề này hay không. Nếu phát hiện ra bất kỳ tính năng gì mới, mình sẽ cập nhật ở bài viết sau. Do đó, hãy cùng thường ghé thăm trang tin của Fstudiobyfpt để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries