Photoshop cho iPad được cập nhật với nhiều tính năng mới

9 ngày trước

iPad đã trở thành thiết bị ưa thích nhất của các chuyên gia và người sáng tạo để hoàn thành công việc khi cần di chuyển.

Hôm nay, Adobe đã công bố một bản cập nhật quan trọng cho ứng dụng Photoshop và Fresco dành cho iPad. Bản cập nhật mới nhất trên Photoshop mang đến một số tính năng mới, chẳng hạn như Content-Aware Fill và Select Subject Portrait. Trong khi đó, bản cập nhật mới nhất của Fresco cũng bao gồm các công cụ mới như Liquify và Magic Wand.

Photoshop cho iPad nhận bản cập nhật mới với nhiều tính năng hấp dẫn

Giống như các bản cập nhật trước đó, bản update mới nhất của Photoshop cho iPad vay mượn một số tính năng từ phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng này. Ví dụ: Content-Aware Fill sử dụng sức mạnh của AI để thay thế một vùng được chọn của hình ảnh bằng nội dung phù hợp nhất để khớp với vùng xung quanh vùng chọn. Nó có thể so sánh với tính năng Magic Eraser phổ biến trong dòng sản phẩm Pixel 6 của Google.

Tương tự, Remove Background cho phép bạn xóa nền của ảnh một cách thuận tiện chỉ bằng một lần nhấn. Chọn Subject Portrait cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chi tiết đối với các lần chụp ảnh chân dung để chọn từng người trong ảnh. Bạn có thể sử dụng tính năng này để làm sạch tóc và mép quần áo với độ chính xác cao.

Cùng với bản cập nhật cho Photoshop cho ‌iPad‌, Adobe cũng đang cập nhật ứng dụng  Fresco drawing và painting của mình với Liquify để làm biến dạng hình ảnh, Magic Wand để chọn vùng màu và các tính năng trợ năng mới.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries