Phụ kiện AirTag của Apple sẽ có pin 1 năm, hỗ trợ kháng nước IP67

21 ngày trước

Sau một thời gian dài xuất hiện dưới dạng tin đồn thì mới đây, Apple đã chính thức trình làng phụ kiện theo dõi Apple AirTag mới.

Được biết, AirTag là phụ kiện để người dùng gắn vào ba lô, hành lý và các vật dụng khác. Bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ chip U1 nào như iPhone 12 đều có thể được sử dụng để tìm kiếm đồ vật của mình thông qua phụ kiện này. Kết hợp phản hồi bằng hình ảnh, xúc giác và âm thanh, ‌AirTag nhằm mục đích giúp việc theo dõi mọi thứ của bạn trở nên đơn giản.

Apple Airtag

Bên cạnh đó, Apple cho biết có khả năng kháng nước, chống bụi đạt tiêu chuẩn IP67. Điều đó có nghĩa là ‌AirTags‌ có khả năng sống sót dưới nước ở độ sâu 1 mét trong tối đa 30 phút. Tuy nhiên, công ty Cupertino cho biết thêm rằng, độ bền có thể "giảm do hao mòn bình thường".

Ngoài ra, nhờ sử dụng Bluetooth được mã hóa và năng lượng thấp nên AirTag cho thời gian sử dụng lên tới 1 năm. Sau khi hết pin, bạn có thể dễ dàng thay thế vì phụ kiện này sử dụng pin đồng xu CR2032.

Khi bạn kết nối AirTag với iPhone, chúng sẽ tự động được thêm vào tài khoản Apple và sẽ có sẵn để theo dõi trên tất cả các thiết bị Apple của bạn như Mac, iPad và Apple Watch. Về mặt thiết kế, AirTag có dạng đĩa tròn trông đơn giản với mặt ngoài làm từ chất liệu nhựa trắng trơn ở phía trước và logo Apple ở phía sau. Mặt trước có thể được tùy chỉnh bằng cách thêm một biểu tượng cảm xúc.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries