Quảng cáo mới của Apple cho thấy đồng hồ Apple Watch đã cứu sống nhiều người

vào ngày 07/12/2018

Một vài năm sau, đã có nhiều sự thay đổi, không chỉ là Apple Watch Edition cao cấp mà rất nhiều tính năng được đưa vào để phục vục cuộc sống lành mạnh cho con người.

Thực vậy, trọng tâm trải nghiệm trên Apple Watch đã được Apple tập trung về cải thiện sức khỏe, thể dục thể thao. Nhờ vậy mà có nhiều câu chuyện kể về việc Apple Watch đã cứu sống những người bệnh.

Apple Watch

Apple đã giới thiệu 1 loạt quảng cáo mới với tên gọi “Những câu chuyện thực tế” làm nổi bật những câu chuyện có thật mà nhờ vào Apple Watch, họ đã được cứu sống.

Video đầu tiên đến từ 1 người đàn ông có tên Michael Jackson, người bị bại não: “Một ngày, tôi bắt đầu cảm thấy lả đi. Một lúc sau, tôi thực sự bị đánh thức bởi một thông báo trên Apple Watch, cho biết nhịp tim của tôi vượt quá giới hạn trong khi tôi đang nằm nghỉ ngơi”.

Michael Jackson sau đó đến bệnh viện, các bác sĩ đã phát hiện ra Jackson bị nhiễm trùng huyết, 1 căn bệnh có thể đe dọa đến tính mạng của ông.

“Tôi luôn ngưỡng mộ Apple”, Jackson nói thêm, “nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ tôi có thể ngưỡng mộ Apple vì có khả năng cứu mạng tôi, bởi đó là những gì chiếc đồng hồ đã làm”.

Bạn có thể xem thêm 1 quảng cáo từ 1 người khác ở bên dưới:

Nguồn: bgr

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries