Ra mắt đã 4 năm, iPhone 6s vẫn là lựa chóng sáng giá

vào ngày 15/05/2019

iPhone 6s được ra mắt năm 2015 với nâng cấp lớn nhất là dung lượng RAM lên 2GB, cảm ứng lực 3D Touch cùng con chip Apple A9 mạnh mẽ, hiện tại sau gần 4 năm ra mắt thì sản phẩm này hiện có giá chỉ 8 triệu đồng đang được người dùng quan tâm. 

Vậy chiếc iPhone ra mắt từ tận 2015 này có gì hấp dẫn đến vậy?

1. Hiệu năng đáp ứng tốt phần lớn nhu cầu

Bên cạnh việc được trang bị con chip Apple A9 mạnh mẽ cho hiệu năng ổn định thì iPhone 6s còn được trang bị tới 2GB RAM, chỉ thua các mẫu iPhone mới nhất 1GB mà thôi nên đảm bảo trải nghiệm vẫn rất mượt mà ổn định.

iPhone 6s  02

Quan trọng hơn là khả năng tối ưu tốt giữa phần cứng và phần mềm vì thế các mẫu iPhone từ trước đến nay vốn không cần nhiều RAM nhưng vẫn cho trải nghiệm rất tốt, nếu không có nhu cầu chơi những tựa game nặng như PUBG thì iPhone 6s vẫn cân tốt hầu hết nhu cầu của người dùng ở thời điểm hiện tại, thậm chí là 1 - 2 năm tới. 

2. Được cập nhật hệ điều hành thường xuyên

Apple nổi tiếng với khả năng nâng cấp hệ điều hành và hỗ trợ cho các sản phẩm cũ, iPhone 5s ra mắt từ 2013 cho đến nay gần 6 năm vẫn chạy mượt iOS 12. Vì thế không có lý do gì mà iPhone 6s lại không được cập nhật lên iOS 13 hay thậm chí là iOS 14 vào hơn một năm tới. Điều đó đảm bảo rằng chiếc điện thoại của bạn vẫn sẽ được nhận những tính năng mới nhất, tương thích với những phần mềm mới nhất dù là đã bao nhiêu năm tuổi đi nữa.

iPhone 6s

Đây chính là ưu điểm nổi bật của iPhone so với các thiết bị Android thường chỉ được hỗ trợ 2 - 3 năm, những chiếc smartphone tầm trung thậm chỉ chỉ là 1 năm mà thôi. Sau đó người dùng sẽ bị kẹt với hệ điều hành cũ, những phiên bản ứng dụng cũ mà không thể cập nhật lên được.

3. Kích thước gọn gàng

Với những ai thích một chiếc điện thoại nhỏ gọn thì iPhone 6s vẫn là lựa chọn hàng đầu, chiếc iPhone này có màn hình chỉ 4,7 inch và dễ dàng sử dụng bằng một tay, điều khó có thể tìm thấy trên những mẫu iPhone hiện tại.

iPhone 6s  03

4. Chạy iOS

Hệ điều hành là yếu tố giúp cho Apple bỏ xa mọi đối thủ của mình, iOS mang lại sự ổn định, bảo mật, tin cậy và mượt mà dù cấu hình không cao như những máy Android. Chính nhờ chạy iOS mà iPhone 6s vẫn hoạt động rất tốt, lại dễ sử dụng, dễ tiếp cận với nhiều người.

iPhone 6s  04

5. Cảm ứng lực 3D Touch

iPhone 6s là chiếc smartphone đầu tiên sở hữu công nghệ 3D Touch. 3D Touch cho phép bạn làm những điều mà bạn chưa bao giờ làm được trước đây. Ngoài việc phản hồi khi bạn chạm vào màn hình, nó còn cảm nhận được lực nhấn của bạn, cho phép bạn làm mọi việc một cách nhanh chóng, đơn giản và chuyên nghiệp hơn. Tùy vào thao tác chạm hay nhấn, 3D Touch trên iPhone 6s sẽ cung cấp cho bạn các phản hồi khác nhau dựa vào các cơ chế hoàn toàn mới.

Và cho đến hiện tại, những mẫu iPhone mới nhất vẫn đang sử dụng công nghệ này và được người dùng yêu thích, cho thấy sản phẩm vẫn không hề lỗi thời.

6. Sự khác biệt và nổi bật

Thật vậy, nhiều người lựa chọn sản phẩm vì đơn giản đây là một chiếc iPhone mà thôi. Mặc dù ra mắt đã lâu nhưng đôi khi lại cho người dùng cái cảm giác cao cấp, sang trọng hơn và đặc biệt là tạo ra sự khác biệt với những chiếc Android quá khác nhau trong phân khúc. Chỉ cần bạn cầm một chiếc iPhone mọi người nhìn sẽ biết ngay vì có logo táo khuyết, còn khi cầm một chiếc Android thì thậm chí những người am hiểu công nghệ đôi khi còn khó phân biệt được.

iPhone 6s  05

 

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries