Rò rỉ 4 biến thể màu mới của Apple Powerbeats Pro, dự kiến ra mắt vào tháng 6

6 ngày trước

Tuần trước, xuất hiện một số tin đồn cho biết Apple đang kế hoạch cung cấp 4 biến thể màu sắc mới cho Powerbeats Pro, tai nghe không dây đã được phát hành vào tháng 5/2019. Được biết, các tùy chọn màu mới này thuộc chủ đề màu xuân nên khá tươi sáng và nổi bật, bao gồm Cloud Pink, Glacier Blue, Spring Yellow và Lava Red.

Apple Powerbeats Pro bị rò rỉ trong 4 màu mới

Hôm nay, hình ảnh quảng cáo chính thức các tùy chọn màu mới này của Powerbeats Pro đã xuất hiện trên trang web WinFuture của Đức. Được biết, các màu mới sẽ được phát hành vào đầu tháng 6 với cùng mức giá 249.95 USD. Hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay cho thấy các phiên bản mới của Powerbeats Pro dường như không mang đến bất kỳ thay đổi về ngoại hình, do đó Apple có thể mang đến cho nó một vài tinh chỉnh nhỏ về tính năng.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2019, Powerbeats Pro‌ là tai nghe Beats không dây hoàn toàn đầu tiên của Apple, được trang bị chip H1 giống như AirPods thế hệ thứ hai cho "Hey Siri" và tốc độ kết nối nhanh hơn giữa iPhone, Apple Watch và các thiết bị khác. Các tùy chọn màu hiện có bao gồm Black, Ivory, Moss và Navy.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries