Rò rỉ: AirTags sẵn sàng ra mắt cùng với iOS 14.3, AirPods Studio bị hoãn

7 ngày trước

Apple từng được đồn đoán ​​sẽ công bố AirPods Studio và các thiết bị theo dõi AirTags giống Tile cùng với dòng iPhone 12 tại sự kiện vào tháng 10.

Tuy nhiên, một vài ngày trước khi sự kiện diễn ra, có tin đồn cho rằng việc ra mắt AirPods Studio đã bị trì hoãn và AirTags sẽ ra mắt vào tháng 11. Sự kiện “Hi, Speed” của Apple vào đầu tuần này đã xác nhận thông tin này khi công ty chỉ tập trung vào HomePod mini mới và dòng sản phẩm iPhone 12, mà không đề cập đến AirPods Studio hay AirTags.

Giờ đây, trong một bài đăng mới nhất trên Twitter, leaker nổi tiếng Jon Prosser cho biết Apple đang phải đối mặt với một "trục trặc lớn" trong việc sản xuất AirPods Studio. Do các vấn đề này, Apple sẽ buộc phải loại bỏ một vài tính năng khỏi tai nghe và theo sự phát triển mới nhất, tai nghe sẽ không sẵn sàng để giao cho khách hàng sớm nhất cho đến tháng 12.

Đối với AirTags, Prosser cho biết phụ kiện này đã sẵn sàng để phát hành cùng iOS 14.3, bản cập nhật dự kiến sẽ được tung ra cho người dùng iPhone vào tháng 11 tới. Leaker này còn chia sẻ thêm rằng AirTags đã "xong và sẵn sàng", nên việc phụ kiện này khi nào xuất hiện tùy thuộc vào Apple cảm thấy thời điểm nào thích hợp để phát hành. Có thể công ty sẽ công bố AirTags cùng với máy Mac mới tại sự kiện này. Điều này cũng sẽ trùng với việc phát hành công khai bản cập nhật macOS Big Sur.

Phụ kiện theo dõi AirTags

Theo thông tin rò rỉ mới nhất của Prosser, ngay cả khi AirPods Studio đã sẵn sàng để phát hành vào tháng 12, Apple vẫn chưa công bố chúng vào thời điểm đó. Kế hoạch khả quan nhất mà chúng ta có thể nghĩ tới là AirPods Studio sẽ được “Táo khuyết” giới thiệu tại sự kiện tháng 11 tới nhưng người dùng phải chờ đến đầu năm sau mới được trải nghiệm nó. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries