Safari Technology Preview 145 vừa được phát hành để sửa lỗi

8 ngày trước

Apple mới đây đã phát hành bản cập nhật mới cho Safari Technology Preview, trình duyệt thử nghiệm lần đầu được giới thiệu cách đây hơn 6 năm trước, vào tháng 3/2016.

Bản cập nhật Safari Technology Preview‌ 145 bao gồm các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất cho Web Inspector, CSS, JavaScript, WebRTC,...

Apple phát hành Safari Technology Preview 145

Theo trang Macrumors, bản phát hành Safari Technology Preview‌ 145 mới được phát triển trên bản cập nhật Safari 15.4 có trong macOS Monterey và do đó, nó bao gồm một số tính năng của Safari 15. Có một thanh tab mới được sắp xếp hợp lý với hỗ trợ Nhóm tab để sắp xếp các tab, cùng với hỗ trợ được cải thiện cho tiện ích mở rộng Web Safari.

Tính năng Live Text cho phép người dùng chọn và tương tác với văn bản trong hình ảnh trên web, nhưng cần phải có ‌macOS Monterey‌ và máy MacBook M1. Ngoài ra còn có hỗ trợ Ghi chú nhanh để thêm liên kết và đánh dấu Safari để ghi nhớ thông tin và ý tưởng quan trọng. Các bản cập nhật khác bao gồm WebGL 2 và các tính năng HTML, CSS và JavaScript mới.

Bản cập nhật ‌Safari Technology Preview‌ có sẵn thông qua cơ chế Cập nhật phần mềm trong Tùy chọn hệ thống cho bất kỳ ai đã tải xuống trình duyệt. Mục tiêu của Apple với Safari Technology Preview là thu thập phản hồi từ các nhà phát triển và người dùng về quy trình phát triển trình duyệt của họ. Safari Technology Preview có thể chạy song song với trình duyệt Safari hiện có và trong khi được thiết kế cho nhà phát triển. Nó không yêu cầu tài khoản nhà phát triển để tải xuống.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries