Safari trên macOS Catalina 10.15.4 sẽ nhập mật khẩu Google Chrome vào iCloud Keychain

10 ngày trước

Sau nhiều tháng thử nghiệm beta, Apple hôm nay vừa chính thức phát hành bản cập nhật macOS Catalina 10.15.4 với rất nhiều cải tiến và tính năng mới cho người dùng. Và theo một bản hiện mới nhất thì bản cập nhật này còn cập nhật Safari để trình duyệt này tự động nhập mật khẩu từ Chrome sang iCloud Keychain.

Safari trong macOS Catalina 10.15.4 sẽ nhập mật khẩu Google Chrome vào iCloud Keychain

Theo trang iPhonehacks, với bản cập nhật macOS 10.15.4 mới được phát hành thì khi người dùng nhập tất cả mật khẩu Chrome của mình vào iCloud Keychain, chúng cũng sẽ tự động có sẵn trên tất cả các thiết bị Apple khác của bạn, bao gồm cả iPhone và iPad sử dụng cùng một tài khoản Apple.  iCloud Keychain cũng sẽ tự động điền thông tin đăng nhập bất cứ khi nào bạn truy cập bất kỳ trang web nào. 

Apple cũng đã thêm hỗ trợ phát lại HDR cho nội dung Netflix trong Safari cho các máy tính tương thích. Tuy nhiên, các mẫu MacBook sẽ không sử dụng được tính năng này vì màn hình của chúng sẽ không hỗ trợ HDR. Do đó, tính năng này sẽ hữu ích cho chủ sở hữu XDR Pro Display vì màn hình này hỗ trợ HDR.

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries