Sau tất cả, Apple chỉ có thể ra mắt chiếc iPhone màn hình gập vào năm 2024

9 ngày trước

Theo một báo cáo mới từ tạp chí TheElec của Hàn Quốc, Apple vẫn chưa quyết định về việc tung ra một chiếc iPhone có thể gập lại được.

Concept iPhone màn hình gập

Một số báo cáo trước đây cho biết, công ty sẽ phát hành chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên của mình vào năm 2023. Vì vậy, lý tưởng nhất là Apple nên có một kế hoạch hoàn chỉnh về sản phẩm này vào nửa cuối năm 2021. Điều này thường được phản ánh trong chuyển động trong chuỗi cung ứng.

Gã khổng lồ Cupertino thường bắt đầu hợp tác phát triển với các đối tác của mình ít nhất hai đến ba năm trước khi ra mắt sản phẩm. Công ty cũng sẽ bắt đầu lựa chọn các nhà cung ứng sau khi thiết kế cuối cùng của sản phẩm được quyết định. Tuy nhiên, hiện không có dấu hiệu nào cho thấy Apple đang sẵn sàng cho chuỗi cung ứng của mình cho sự ra mắt vào năm 2023, nguồn tin đến từ Hàn Quốc cho biết.

Theo một báo cáo gần đây, Apple đang làm việc với LG về một tấm nền có thể gập lại và một thông tin rò rỉ trước đó đã cáo buộc rằng công ty đã đặt hàng mẫu từ Samsung. Hai công ty Hàn Quốc này hiện đang cung cấp tấm nền OLED cho iPhone 12 series .

Họ sẽ cần bắt đầu thực hiện các khoản đầu tư cần thiết vào đầu năm 2022 nếu Apple dự định ra mắt thiết bị vào năm 2023. 

Apple được cho là đã bắt đầu công việc phát triển sớm iPhone có thể gập lại nhưng công ty hiện chỉ tập trung vào màn hình. Bloomberg gợi ý rằng một chiếc iPhone màn hình gập có thể sẽ mất nhiều năm phát triển của Apple hoặc nó sẽ không bao giờ được ra mắt. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: PhoneArena

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries