Spotify đang đàm phán Apple để người dùng có thể ra lệnh phát bài hát với Siri

vào ngày 14/08/2019

Theo báo cáo mới nhất, Apple và Spotify đã ngồi lại với nhau và đang đàm phán để cho phép Siri có thể điều khiển việc phát nhạc trên Spotify.

Spotify đã rất quyết liệt khi cáo buộc về cuộc chiến chống lại Apple. Công ty phát nhạc đã tố cáo việc Apple thực hiện những hành vi độc quyền, mang lại lợi ích cho dịch vụ phát nhạc trực tuyến Apple Music.

iPhone

Và Spotify cũng đã đệ đơn khiếu nại lên Ủy ban châu Âu về vấn đề trên Apple Store. Đó không phải là tất cả, Spotify cũng cáo buộc Apple rằng, “nhà táo” sẽ không cho hãng này tham gia hỗ trợ phát triển tính năng mới trên loa thông minh HomePod và không cho phép Spotify kết nối với Siri.

Điều đáng chú ý là iOS 13 hỗ trợ khung SiriKit, về cơ bản sẽ nó sẽ cho phép các nhà phát triển bên thứ ba có thể kết nối với trợ lý ảo Siri để ra lạnh. Đây là lý do tại sao Spotify muốn tận dụng Siri để điều khiển tính năng phát nhạc trên Spotify.

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries