Tai nghe AirPods của Apple có chống nước hay mồ hôi không?

vào ngày 15/04/2019

Trong vài năm trở lại đây, AirPods dường như đang thống trị danh mục tai nghe Bluetooth không dây. Mặc dù vậy, mẫu phụ kiện này vẫn đang còn tồn tại rất nhiều vấn đề cần khắc phục.

Và một trong những tính năng mà người dùng đang thắc mắc đó là liệu AirPods có chống nước hay mồ hôi hay không?

AirPods có chống nước hay mồ hôi hay không (ảnh 1)

Theo trang iPhonehack, AirPods được rất nhiều người sử dụng trong khi luyện tập thể thao và vì vậy, khả năng chống mô hồi là một trong những tính năng khá quan trọng. Trang thông số kỹ thuật của Apple cũng không nói về khả năng chống nước của AirPods. Điều đó đúng với AirPods ban đầu cũng như AirPods 2 được phát hành gần đây. Thế nhưng sau đó có khá nhiều người dùng thường xuyên sử dụng AirPods trong phòng tập thể dục mà không gặp vấn đề gì. Thậm chí một số người dùng còn cho biết mẫu tai nghe AirPods của họ vẫn sống sót sau khi bị để quên trong máy giặt. Điều đó có nghĩa là AirPods có khả năng chống nước?

AirPods có chống nước không?

Câu trả lời là không. Cả AirPod thế hệ thứ nhất và thứ hai đều không chịu được nước. Chúng đều không đạt bất kì chứng nhận IP nào và điều đó đồng nghĩa với việc chúng không có khả năng chống bụi hay nước. Vì vậy, bạn đừng mong đợi AirPods của mình có thể sống sót sau khi ngâm mình trong bể bơi trong thời gian dài.

AirPods có chống mồ hôi không?

AirPods có chống nước hay mồ hôi hay không (ảnh 2)

Đáng tiếc là câu trả lời cũng là không. Việc thiếu bất kỳ loại chứng nhận IP nào cũng có nghĩa là AirPods cũng không có khả năng chống mồ hôi. Điều này không có nghĩa là bạn không thể sử dụng AirPods khi làm việc. Mẫu tai nghe không dây của Apple chỉ bị ảnh hưởng nếu bạn đổ mồ hôi nhiều như tắm, còn không thì bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Nhiều người đã báo cáo rằng AirPods của họ đã sống sót sau khi bị để quên trong máy giặt nhưng điều đó không có nghĩa là mẫu phụ kiện này có khả năng chống nước. Đây chỉ là cách mà Apple đã thiết kế để AirPods có thể sống sót nếu chẳng may người dùng vô tình rớt xuống nước và được vớt lên trong thời gian ngắn.

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries