Tai nghe AirPods Max có bản cập nhật firmware mới để sửa các lỗi còn tồn đọng

9 ngày trước

Apple mới đây vừa phát hành bản cập nhật firmware mới cho người dùng AirPods Max. Công ty  thường không cung cấp nhiều thông tin về phần mềm mới cho các tai nghe của hãng, nhưng firmware mới đã được cập nhật lên phiên bản 3E756.

AirPods Max

Theo trang 9to5mac, AirPods Max được ra mắt với firmware 3C16, và hiện tại đã được cập nhật lên phiên bản firmware 3E756. Đây là bản cập nhật firmware thứ ba cho AirPods Max kể từ khi phát hành vào tháng 12 năm ngoái.

Thông thường Apple không công bố các thay đổi trong những bản cập nhật firmware cho dòng tai nghe AirPods của hãng và lần này cũng vậy. Nhiều khả năng đây chỉ là một bản cập nhật nhỏ, sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất cho AirPods Max.

Được biết, bản cập nhật trên AirPods, AirPods Pro và AirPods Max sẽ được cập nhật tự động. Tuy nhiên, bạn có thể kết nối AirPods với iPhone hoặc iPad để chủ động trong việc cập nhật. Để làm được điều đó, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Kết nối ‌AirPods Max‌‌ với thiết bị iOS của bạn.

  • Mở ứng dụng Cài đặt

  • Nhấn vào Cài đặt chung

  • Nhấn vào Giới thiệu

  • Nhấn vào ‌‌‌‌‌AirPods‌‌‌‌‌ Max

  • Nhìn vào số bên cạnh "Phiên bản firmware"

Apple đã phát hành AirPods Max cao cấp được nhiều người chờ đợi vào tháng 12 năm ngoái. Có giá 549 USD, nó sẽ cạnh tranh với các tai nghe nổi tiếng của Bose, Sony và các thương hiệu cao cấp khác. Một số tính năng nổi bật của tai nghe này bao gồm khử tiếng ồn chủ động, chế độ xuyên thấu hay Spatial Audio.

Theo: 9to5mac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries