Thiết kế iPad mini 6 được tiết lộ trong ảnh mô hình

14 ngày trước

Mới đây, nhà sản xuất phụ kiện Pigtou vừa chia sẻ hình ảnh và video về mô hình in 3D của nguyên mẫu chiếc iPad mini 6 sắp tới của Apple. Nhờ đó mà chúng ta có được những thông tin khá thú vị về thiết kế của chiếc máy tính bảng này.

iPad mini 6 (ảnh 1)

Theo trang Mysmartprice, các mô hình in 3D hiển thị trong các rò rỉ dường như là những gì Apple sử dụng để tạo mẫu cho các thiết bị của mình. Điều đó có nghĩa rằng đây có thể không phải là thiết kế cuối cùng của sản phẩm và Apple có thể thực hiện các thay đổi đối với các phiên bản chính thức.

Mặc dù vậy, các mô hình của iPad mini 6 có thiết kế tương tự như iPad mini 2019, với khung máy nhỏ hơn một chút so với model hiện tại. Tuy nhiên, iPad mini 6 dường như sẽ có viền mỏng hơn và các cạnh bo tròn hơn so với mẫu máy tiền nhiệm của nó. Mặc dù kích thước của máy tính bảng có vẻ ít thay đổi, nhưng việc tối ưu viền bezel có thể giúp iPad mini 6 sắp tới của Apple có màn hình hiển thị lớn hơn.

iPad mini 6 (ảnh 2)

Về cấu hình, các tin đồn trước đây cho biết chiếc máy tính bảng này dự kiến ​​sẽ được trang bị chipset Apple A14, đây là con chip tương tự như dòng iPhone 12 mới ra mắt. Về ngày ra mắt, thiết bị có thể xuất hiện vào nửa cuối năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Mysmartprice

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries