Thời điểm hiện tại nên mua dòng iPhone nào hay đợi iPhone 12 ra mắt?

vào ngày 08/09/2020

Ngon - bổ - rẻ nên chọn iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus

Trong phân khúc hơn 13 triệu đồng, iPhone 8 Plus vẫn làm mưa làm gió tại thị trường hiện nay. Có rất nhiều lý do khiến iPhone 8 Plus được người dùng ưa chuộng đến vậy. Hiệu năng vẫn mạnh mẽ với Apple A11, camera kép chụp ảnh xóa phông thời thượng, thiết kế kính hai mặt bóng bẩy và pin cũng khá trâu lên tới một ngày sử dụng. 

Mặt khác, hầu như những ai chuyên chơi game thường sẽ chọn iPhone 8 Plus để sử dụng bởi yếu tố màn hình vô cùng quan trọng. iPhone 8 Plus vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống với hai cạnh trên dưới dày, đủ không gian để các game thủ nghỉ tay trong quá trình chơi.

iPhone 11 Pro Max vẫn là flagship cao cấp nhất

iPhone 11 Pro Max FPTShop

Với mức giá giảm mạnh, hiện chỉ còn hơn 27 triệu, iPhone 11 Pro Max mới là sự lựa chọn hàng đầu trong top những chiếc iPhone đang hiện diện trên kệ bán lẻ. Sở hữu những tinh hoa công nghệ hiện nay với hàng loạt tính năng cao cấp như chế độ siêu chụp đêm, camera góc siêu rộng hay hiệu năng vô đối với Apple A13 Bionic. Mặc dù mức giá vẫn duy trì ở mức cao nhưng những gi chiếc điện thoại này mang lại thật không thể phủ nhận.

iPhone 11

iPhone 11

So với giá tiền mà bạn bỏ ra vào khoảng 17 triệu đồng, iPhone 11 mang đến cho bạn sự lựa chọn thông minh trong tầm giá gọi là "chấp nhận được". iPhone 11 chụp ảnh ổn, chụp đêm tốt, vẫn có camera góc rộng và cả chế độ chụp đêm không kém so với dàn iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Bù lại, mẫu iPhone này lại sở hữu viên pin siêu khỏe cùng con chip Apple A13 mạnh mẽ.

Điểm yếu duy nhất trên iPhone 11 có lẽ đến từ màn hình hiển thị. Apple trang bị tấm nền HD LCD được cho là khá tiết kiệm với tầm giá nhưng sự trải nghiệm cũng không đến nỗi nào, vẫn đủ dùng mặc dù không quá xuất sắc.

Danh sách sản phẩm

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries