Thông tin chi tiết về củ sạc USB-C kép 35W vừa được Apple chia sẻ

7 ngày trước

Gần đây, Apple đã mở đặt hàng của sạc USB-C kép đầu tiên của mình, được giới thiệu vài tuần trước trong bài phát biểu WWDC 2022.

Giờ đây, “Táo khuyết” đã chia sẻ một tài liệu hỗ trợ mới để nêu rõ cách phân chia nguồn điện khi các thiết bị được kết nối với cả hai cổng của bộ sạc mới này.

 Apple chia sẻ thông tin chi tiết về bộ sạc USB-C kép 35W mới

Theo đó, Apple đã xuất bản trang hỗ trợ về cách sử dụng củ sạc USB-C kép 35W, cung cấp cho chúng ta một số thông tin chi tiết về phụ kiện này khi sạc iPhone, iPad, Apple Watch hoặc thậm chí là máy Mac.

Được biết, Apple đang cung cấp cho người dùng 2 phiên bản của bộ sạc USB-C kép 35W mới này. Chúng bao gồm phiên bản thông thường giống như củ sạc dành cho MacBook và phiên bản nhỏ gọn hơn.

“Nhà Táo” cho biết rằng, khi sạc 2 thiết bị cùng lúc trên bộ sạc này thì “điện năng được phân phối tự động giữa chúng dựa trên yêu cầu về nguồn điện của các sản phẩm. Đối với hầu hết các thiết bị, nguồn điện được chia sẻ đồng đều khi bạn có hai thiết bị sạc cùng một lúc”.

Apple đưa ra ba ví dụ về cách bộ chuyển đổi nguồn kép USB-C sẽ hoạt động với một số sản phẩm của mình:

  • Nếu bạn kết nối máy tính xách tay Mac và iPhone hoặc iPad, mỗi thiết bị nhận được tối đa 17.5W.

  • Nếu bạn kết nối ‌iPhone‌ và ‌iPad‌, mỗi thiết bị sẽ nhận được tối đa 17/5W.

  • Nếu bạn kết nối máy tính xách tay Mac hoặc ‌iPhone‌ và Apple Watch hoặc AirPods, máy tính xách tay Mac hoặc ‌iPhone‌ nhận được tối đa 27.5W và Apple Watch hoặc AirPods nhận được công suất 7.5W.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries