Thử nghiệm tốc độ mở ứng dụng của MacBook Air chạy chip M1

15 ngày trước

Kể từ khi những chiếc máy tính đầu tiên của Apple chạy trên chip M1 mới được giao tới tay khách hàng thì hiệu năng thực tế của con chip này đã dần chứng minh được hướng đi đúng đắn của Apple khi chia tay với Intel. Mới đây nhất, một video được chia sẻ từ người dùng đã cho thấy tốc độ thực thi khi mở ứng dụng của MacBook Air chạy chip M1 là rất đáng kinh ngạc.

Thiết bị được thử nghiệm ở trên đã hoàn thành việc mở tất cả các ứng dụng có sẵn một cách rất nhanh chóng khi chỉ với 8GB RAM. Có thể thấy gần như không có bất cứ độ trễ nào khi các ứng dụng liên tục được mở mới. Hiện tại, các ứng dụng được thử nghiệm đều là ứng dụng mặc định trên macOS tuy nhiên sức mạnh của con chip mới này của Apple thực sự rất đáng kinh ngạc ngay cả khi so sánh với các mẫu máy chạy chip Intel trong các bài thử nghiệm khác.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries