Tim Cook: Apple sẽ đưa ra một 'thông báo lớn' vào ngày mai

8 ngày trước

Tim Cook đã tham gia với Gayle King trong một cuộc phỏng vấn trên CBS This Morning, ông xác nhận rằng công ty sẽ công bố 'điều gì đó lớn' vào thứ Tư, ngày 13 tháng 1 năm 2021 (14/1 theo giờ Việt Nam).

Theo CBS thì cuộc phỏng vấn sẽ được phát sóng đầy đủ trong ngày mai, sau khi có 'thông báo lớn' từ Apple. Tim Cook xác nhận rằng thông báo không liên quan đến sản phẩm, thay vào đó, "thông báo lớn" này dường như liên quan đến quyền riêng tư.

Rất có thể Apple sẽ ra mắt tính năng chống theo dõi cho tất cả mọi người trên iOS 14. Theo đó, tính năng này đã bắt đầu xuất hiện cho một số người dùng trên phiên bản mới nhất của iOS 14.

Tim Cook

Tính năng mới này bắt buộc các nhà phát triển ứng dụng phải minh bạch việc theo dõi, thu thập thông tin trong ứng dụng của mình. Bên cạnh đó Apple cũng vô hiệu hóa các nhà phát triển theo dõi việc sử dụng ứng dụng của bạn, khi tính năng này được bật, người dùng sẽ không thấy các quảng cáo được nhắm mục tiêu dựa trên việc sử dụng và tương tác với ứng dụng, thay vào đó, người dùng sẽ thấy các quảng cáo chung chung.

Trước đây Apple dự định ra mắt tính năng này với iOS 14 nhưng sau đó đã hoãn lại một thời gian để các nhà phát triển có thêm thời gian. Và có thời hạn dành cho các nhà phát triển đã hết.

 

Nguồn: iphonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries