Tim Cook: Người dùng sẽ được trải nghiệm dịch vụ mới của Apple trong năm nay

vào ngày 10/01/2019

Mới đây, CEO Tim Cook vừa tiết lộ những thông tin cho biết người dùng Apple sẽ được trải nghiệm những dịch vụ mới trong năm 2019.

Apple sẽ ra mắt dịch vụ mới trong năm nay

Theo trang Cultofmac, trong một buổi phỏng vấn độc quyền với chương trình Mad Money của Jim Cramer, CEO Tim Cook của Apple vừa cho biết công ty sẽ giới thiệu những dịch vụ mới trong năm nay, và sẽ có rất nhiều điều nữa sẽ đến.

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là nội dung truyền hình gốc của Apple. Công ty được cho là đã chi 1 tỷ cho những chương trình truyền hình "chính chủ" do chính công ty này sản xuất, tuy nhiên lại không có thông tin về địa điểm cụ thể mà người dùng có thể xem chúng. Với một số tên tuổi lớn ở cả phía trước và phía sau, máy ảnh, những bộ phim truyền hình gốc này đại diện cho nỗ lực của Apple nhằm thách thức sức mạnh của Netflix.

Apple đã không tiết lộ cách họ sẽ phân phối các chương trình này, nhưng các tin đồn cho thấy người dùng sở hữu các sản phẩm của công ty này có thể được tặng miễn phí. Nhờ các thỏa thuận mới với các nhà sản xuất TV, họ cũng sẽ dễ dàng truy cập hơn bao giờ hết.

Thứ hai là dịch vụ đăng ký tạp chí của Apple. Dựa trên Texture, dịch vụ tạp chí 9.99 đô la một tháng mà Apple đã mua lại vào tháng 3 năm ngoái thì đây sẽ là dịch vụ đăng ký tạp chí và báo, và sẽ đóng vai trò là một tính năng cao cấp của ứng dụng Apple News hiện có. Bloomberg đã tiết lộ rằng Apple sẽ ra mắt dịch vụ này vào mùa xuân năm 2019.

Theo: Cultofmac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries