Tin đồn: AirPods Pro 2 và iPhone SE thế hệ thứ ba sẽ ra mắt vào tháng 4 tới

10 ngày trước

Theo một báo cáo mới đến từ chuỗi cung ứng của Macotakara, một mẫu AirPods Pro mới với case sạc được thiết kế lại có thể sẽ được ra mắt vào tháng 4 cùng điện thoại iPhone SE thế hệ thứ ba.

Apple sẽ phát hành AirPods Pro 2 và iPhone SE thế hệ thứ ba vào tháng 4

Apple từ lâu được cho là đang làm việc trên các mẫu AirPods mới, bao gồm AirPods Pro Lite và AirPods 3. Các tai nghe này từng được kỳ vọng sẽ ra mắt vào mùa thu năm ngoái nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra. Giờ đây, báo cáo mới nhất vừa tiết lộ rằng AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay với case sạc mới với thiết kế kẹp hơn.

Cụ thể, phụ kiện này sẽ vẫn dày 21mm, nhưng sẽ có chiều cao 46mm và chiều rộng 54mm. Để so sánh thì hộp sạc AirPods Pro hiện tại có chiều cao 45.2mm và chiều rộng 60.6mm.

Còn với iPhone SE thế hệ thứ ba thì ngoài thời điểm ra mắt, nguồn tin này không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin gì về sản phẩm này. Các tin đồn cho thấy Apple đang làm việc trên một phiên bản lớn hơn của iPhone SE, có thể sẽ có màn hình 5.5 inch và thiết kế tương tự như iPhone 8 Plus. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ có phải đây là phiên bản iPhone SE 3 mà báo cáo của Macotakara đề cập hay không. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries