Tin vui cho người dùng iPhone: Facebook đã có giao diện tối Dark Mode

15 ngày trước

Giao diện màn hình tối Dark Mode luôn là tính năng mà người dùng mong chờ, đặc biệt trên một ứng dụng phổ biến như Facebook. Dù ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger đã có thể kích hoạt Dark Mode từ lâu, nhưng Facebook thì vẫn chưa có giao diện này. Tuy nhiên vào đêm qua, Facebook đã bắt đầu cho phép người dùng iPhone kích hoạt tính năng màn hình tối Dark Mode.

Người dùng iPhone: FaceBook đã có giao diện tối Dark Mode

Mặc dù vậy, giống như thói quen của mình, Facebook sẽ không cập nhật cùng lúc tính năng mới cho tất cả người dùng mà quá trình cập nhật sẽ diễn ra trên từng tài khoản ngẫu nhiên. Vì thế bạn có thể đã có hoặc không tính năng này. Để kiểm tra xem điện thoại của mình đã có Dark Mode hay chưa, bạn cần cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất, sau đó vào phần Cài đặt & quyền riêng tư. Nếu thấy tùy chọn Chế độ tối (Dark Mode) thì xin chúc mừng, bạn đã có thể sử dụng Dark Mode ngay lập tức. Còn nếu không thấy thì cũng không có gì phải buồn, khi sớm muộn bạn cũng được cập nhật, có thể chỉ trong một vài ngày tới.

Người dùng iPhone: FaceBook đã có giao diện tối Dark Mode

Giao diện Dark Mode trở thành xu hướng bởi vì những lợi ích mà nó mang lại. Đầu tiên là một giao diện nền đen sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mỏi mắt, chói mắt khi sử dụng điện thoại trong môi trường hoàn toàn tối, rất có ích cho những “cú đêm”.  Tiếp đến là với những chiếc điện thoại màn hình OLED, việc hiển thị nền đen sẽ tiết kiệm pin hơn.

Với việc iPhone đã được cập nhật Dark Mode cho Facebook, những người dùng Android có lẽ cũng không phải đợi lâu để được tận hưởng tính năng này. Bạn nên thường xuyên vào phần cài đặt Facebook để kiểm tra xem mình được cập nhật chưa theo hướng dẫn ở trên nhé.

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries