Tính năng Center Stage của iPad Pro 2021 cũng sẽ hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba

21 ngày trước

Các mẫu iPad Pro M1 mới được công bố của Apple gây ấn tượng với một tính năng có tên là Center Stage.

Được biết, tính năng này sử dụng công nghệ máy học để tự động xoay và thu phóng camera trước để giữ cho người dùng luôn ở giữa khung hình khi họ di chuyển xung quanh trong cuộc gọi video call.

iPad Pro 2021

Như Apple đã giới thiệu tại sự kiện “Spring Loaded”, tính năng Center Stage sẽ tự động giúp bạn tập trung vào cuộc gọi video call. Máy ảnh cũng sẽ tự động thu nhỏ khi phát hiện người khác ở phía trước máy ảnh. Nếu bạn sử dụng iPad để thực hiện nhiều cuộc gọi video call  hoặc tham gia các cuộc họp, đây là một tính năng tuyệt vời cần có.

Trong thông báo của mình, “Táo khuyết” không giải thích liệu tính năng mới này có độc quyền cho các cuộc gọi FaceTime hay không, nhưng theo nhà phát triển iOS Federico Viticci, các ứng dụng của bên thứ ba sẽ có thể sử dụng Center Stage thông qua API. Có nghĩa là một ngày nào đó chúng ta sẽ có thể sử dụng tính năng này khi thực hiện các cuộc gọi video trong các ứng dụng như Zoom hoặc Duo.

Tuy nhiên, Center Stage sẽ là tính năng độc quyền dành cho dòng iPad Pro 2021 mới, bởi nó hoạt động nhờ chipset M1 và hệ thống camera TrueDepth cải tiến, bao gồm một cảm biến 12MP Ultra Wide với trường nhìn 120°.

Theo: iPhonehacks

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries