Tính năng nhận dạng âm nhạc được đồng bộ với ứng dụng Shazam trên iOS 16

7 ngày trước

Apple gần đây đã công bố bản cập nhật iOS 16 và iPadOS 16 sắp tới của mình với người dùng. Tất cả các mẫu iPhone/iPad tương thích sẽ nhận được bản cập nhật lớn vào cuối năm nay với rất nhiều tính năng mới.

Điểm nổi bật của bản cập nhật cho iOS 16 là Màn hình khóa mới với nhiều tùy chỉnh hữu ích. Ngoài ra, Apple đã bổ sung nhiều cải tiến để nâng cao trải nghiệm người dùng. Và theo một phát hiện mới, hệ thống Nhận dạng âm nhạc tích hợp trên iPhone sẽ đồng bộ hóa với ứng dụng Shazam trên iOS 16.

iOS 16 giúp đồng bộ tính năng nhận dạng âm nhạc với ứng dụng Shazam

Với sự ra mắt của iOS 14.2 vào năm 2020, iPhone đã nhận được tính năng nhận dạng âm nhạc tích hợp trong Control Center. Tính năng này được cung cấp bởi Shazam và nó sẽ được tích hợp sâu vào ứng dụng khi ra mắt iOS 16. Được phát hiện bởi người dùng Twitter @someone_andrew, tất cả các bài hát được nhận dạng bằng hệ thống nhận dạng âm nhạc tích hợp của Apple sẽ đồng bộ với ứng dụng Shazam.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ có thể xem toàn bộ danh sách các bài hát được nhận dạng bằng cách nhấn và giữ nút điều khiển Nhận dạng âm nhạc trong Control Center. Tuy nhiên, việc tích hợp sắp tới trong iOS 16 sẽ đặc biệt quan trọng đối với những người dùng dựa vào ứng dụng Shazam.

Được biết, Apple đã mua lại Shazam vào năm 2018 với giá 400 triệu USD. Công ty đã và đang dần bổ sung thêm nhiều tính năng cho hệ thống và cũng đã loại bỏ quảng cáo để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Hệ thống nhận dạng âm nhạc của Apple trong Control Center được người dùng iPhone sử dụng rộng rãi và nếu bạn không thấy tính năng này thì bạn có thể thêm nó thông qua ứng dụng Cài đặt.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries