Tổng hợp thông tin rò rỉ về tai nghe AirPods 3 của Apple

vào ngày 10/07/2019

Nếu những thông tin rò rỉ là chính xác thì các kĩ sư của Apple đang chạy đua với thời gian để phát triển những tính năng mới cho AirPods 3 nhằm kịp ngày lên kệ cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Dưới đây, F.Studio sẽ tổng hợp những tin tức đáng chú ý nhất liên quan đến thế hệ tai nghe AirPods 3 của Apple.

Tổng hợp thông tin rò rỉ về tai nghe AirPods 3 của Apple 1

 

AirPods 3 sẽ khoác lên mình diện mạo mới

Ming-Chi Kuo, nhà phân tích nổi tiếng từng có nhiều dự đoán đáng chú ý về các sản phẩm Apple chưa ra mắt từng tiết lộ rằng chiếc tai nghe AirPods 3 sẽ đánh dấu sự lột xác về mặt thiết kế so với các thế hệ AirPods trước đó. Rất có thể nhà Táo sẽ lắng nghe ý kiến người dùng để đem tới cơ chế thay ống tai nghe cho phù hợp với kích cỡ tai của từng khách hàng.

Tổng hợp thông tin rò rỉ về tai nghe AirPods 3 của Apple 2

 

Có tính năng chống nước đạt chuẩn

Để hạn chế những hư hại ngoài ý muốn xảy ra với nước khi người đeo tập thể dục ra mồ hôi nhiều hoặc bất chợt gặp trời mưa. Chiếc tai nghe AirPods 3 thế hệ mới sẽ được trang bị công nghệ chống nước đạt chuẩn, tuy chưa rõ là thiết bị sẽ có xếp hạng IP bao nhiêu.

Tổng hợp thông tin rò rỉ về tai nghe AirPods 3 của Apple 3

 

Thêm màu sắc mới và lớp phủ chống trượt

Không chỉ được thay đổi về mặt thiết kế, tai nghe AirPods thế hệ tiếp theo sẽ được trau chuốt hơn về tính thẩm mỹ bởi Apple đang muốn bổ sung nhiều tùy chọn màu sắc mới cũng như phủ thêm một lớp chống trượt bên ngoài. Dựa trên thông tin mà tờ Daily News tiết lộ thì AirPods 3 sẽ có thêm bản màu đen sang trọng, EDN cho biết rằng chiếc AirPods thế hệ tiếp theo sẽ có thêm một lớp chất liệu grippier bên ngoài nhằm chống rơi khi người sử dụng tập thể thao.

Tổng hợp thông tin rò rỉ về tai nghe AirPods 3 của Apple 4

 

Có thêm tính năng chống ồn

Giới chuyên môn đánh giá rất cao chất lượng âm thanh của những chiếc tai nghe AirPods đang được bán trên thị trường. Đáng tiếc là Apple hiện chưa đưa lên dòng tai nghe không dây của họ một công nghệ khử tạp âm nào, điều này buộc người dùng phải tăng volume tai nghe nếu môi trường xung quanh quá ồn ào. Để giải quyết phiền toái này, trang Bloomberg cho biết Apple đang tính đến khả năng đưa chức năng chống ồn lên AirPods 3 sắp tới, nhưng chưa rõ là công nghệ chống ồn chủ động hay vật lý.

Tổng hợp thông tin rò rỉ về tai nghe AirPods 3 của Apple 5

 

Bổ sung cảm biến theo dõi tình trạng sức khỏe

Từ trước tới nay, nhà Táo thường rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe người dùng qua các sản phẩm công nghệ của họ. Do đó, hãng đang nghiên cứu một hệ thống cảm biến theo dõi tình trạng người dùng để mang lên AirPods 3. Từ năm 2017, giới công nghệ đã phát hiện ra Apple đăng kí nhiều bằng sáng chế liên quan đến cảm biến đo thân nhiệt, nhịp tim và phân tích không khí môi trường, các cảm biến này đều nhỏ và có thể đưa vào một chiếc AirPods.

Tổng hợp thông tin rò rỉ về tai nghe AirPods 3 của Apple 6

 

Bao giờ AirPods 3 chính thức ra mắt công chúng?

Phiên bản AirPods 3 ban đầu dự kiến sẽ lộ diện vào đầu năm nay, nhưng nhà Táo đã hoãn lại bởi sự ra mắt của chiếc tai nghe AirPods 2. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu bởi nguồn tin từ trang Bloomberg cho thấy AirPods 3 sẽ lộ diện vào năm 2020, hãy cùng chờ đợi nhé.

 

Văn Hồng

Theo: iDropnews

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries