Touch ID trên Magic Keyboard mới không tương thích với iPad Pro M1

20 ngày trước

Mặc dù cảm biến Touch ID trên Magic Keyboard mới tương thích với tất cả các máy Mac M1, bao gồm cả iMac mới và MacBook Pro 13 inch, MacBook Air và Mac mini ra mắt vào mùa thu năm ngoái, nhưng MacRumors đã xác nhận với Apple rằng cảm biến Touch ID sẽ không hoạt động với iPad Pro mới, mặc dù nó cũng có chip M1.

Magic Keyboard với Touch ID

Bàn phím Magic mới vẫn có thể được sử dụng với iPad Pro và các thiết bị khác, chẳng hạn như máy Mac chạy Intel, nhưng người dùng sẽ không thể dùng Touch ID để xác thực sinh trắc học.

Được biết, iPad Pro đã được tích hợp hệ thống Face ID của Apple, nhanh hơn và an toàn hơn Touch ID. Do đó, không ngạc nhiên khi Touch ID trên Magic Keyboard không hoạt động với các mẫu máy tính bảng cao cấp của “Táo khuyết”.

Apple sẽ cung cấp ba phiên bản Magic Keyboard, bao gồm phiên bản tiêu chuẩn có Touch ID, phiên bản tiêu chuẩn không có Touch ID và phiên bản mở rộng có Touch ID và bàn phím số. Tuy nhiên, Magic Keyboard mới sẽ chỉ có sẵn với iMac mới và không được bán riêng, ít nhất là ban đầu, theo Apple.

iMac 24 inch cao cấp hơn sẽ được tặng kèm với Magic Keyboard với Touch ID trong hộp đựng mà không phải trả thêm phí, nhưng nó sẽ là một tùy chọn mua thêm trị giá 50 USD cho các phiên bản tiêu chuẩn của chiếc máy tính này.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries