iPhone X giá giờ đã ngon, hiệu năng vẫn đỉnh, có nên mua?

vào ngày 28/03/2020

iPhone X vẫn là sự lựa chọn tốt tại thời điểm này với mức giá hấp dẫn. Sau 2 năm ra mắt nhưng bạn vẫn nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất của Apple.

1. Thiết kế vẫn cao cấp - tương tự iPhone 11

Ngoại trừ cụm camera được bài trí kiểu mới, có thể nói mặt trước của iPhone 11 vẫn chẳng có điểm gì khác biệt. iPhone X với thiết kế “tai thỏ” đặc trưng, Apple vẫn khá keo kiệt khi chẳng chịu đổi mới gì cả dù đã qua 2 năm liền. Nếu không dựa vào màu sắc Midnight Green hoặc chứng kiến cụm camera sau, có lẽ hiếm ai có thể phân biệt đâu là iPhone X, đâu là iPhone 11.

Nhờ tối ưu về thiết kế bao gồm viền siêu mỏng tràn viền ấn tượng, iPhone X có thể tăng diện tích hiển thị mà khích thước tổng thể gần như không thay đổi (143,6 x 70,9 x 7,7 mm), máy sở hữu màn hình kích thước 5,8 inch độ phân giải đạt Full HD+ sắc nét được tích hợp công nghệ HDR cho mật độ điểm ảnh lên đến 458 PPI cho màu sắc tuyệt vời và góc nhìn siêu tốt.

2. iPhone X hiệu năng vẫn rất mạnh mẽ

Với iOS 13 vừa ra mắt, iPhone X vẫn được hỗ trợ và update đầy đủ những tính năng mới tương tự như iPhone 11. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng iPhone X sẽ còn được hỗ trợ tới 3 năm nữa - khá lâu dài đối với một chu kỳ nâng cấp máy hiện nay. Ngoài ra, với con chip Apple A11 cùng 3GB RAM khiến đây vẫn là chiếc smartphone đáng gờm tại thời điểm này và ít nhất nó còn duy trì được sứa mạnh 3 đến 4 năm nữa.

Ngoài ra, iphone X cũng tương tự như iPhone 11 khi được trang bị công nghệ Face ID cho phép người dùng mở khóa điện thoại bằng một camera hồng ngoại được tích hợp ở mặt trước có bản chất là bộ cảm biến thực tế ảo tăng cường (AR) cho phép quét toàn bộ những phần lỗi lõm trên khuôn mặt một cách dễ dàng. Và lưu lại dữ liệu này để so sánh đối chiếu ở những lần quét tiếp theo. Điều này giải thích tại sao Face ID không thể bị đánh lừa bởi một bức ảnh chụp thông thường.

3. Camera vẫn đẹp chán

Dù không có được những tính năng mới như Night Mode hay ống kính góc siêu rộng, nhưng đó không thực sự là các nhu cầu bắt buộc phải có trong cuộc sống. Với camera kep của iPhone X độ phân giải 12MP, người dùng vẫn nhận được những gì tuyệt vời nhất với khả năng quay phim 4K, chống rung quang học, chup ảnh sắc nét,.... iPhone X vẫn sở hữu gần như mọi tính năng quay chụp xịn như iPhone XS và iPhone 11 Pro, có chung độ phân giải và chất liệu kính cao cấp, quá đủ và thậm chí thừa thãi với nhu cầu hàng ngày.

Cuối cùng là mức giá, hiện tại mức giá iPhone X chỉ còn hơn 21 triệu, mức giá đã tốt hơn nhiều sau sự ra mắt của chiếc iPhone 11. Có thể nói, iPhone là chiếc smartphone hợp lý tại thời điểm này nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm những gì cao cấp nhất của Apple.

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries