Tránh lệnh cấm bán tại Đức, Apple chuẩn bị tung ra phiên bản sửa đổi cho iPhone 7 và 8

vào ngày 07/02/2019

Đã có một cuộc chiến pháp lý lâu dài giữa nhà sản xuất chip Mỹ, Qualcomm và công ty chủ quản iPhone, Apple. Cuộc chiến pháp lý của họ có mặt trên toàn thế giới và vào tháng 12 năm ngoái, Qualcomm đã thắng kiện tại Munich, Đức, buộc Apple cấm nhập khẩu bán một số mẫu iPhone tại Đức do vi phạm bằng sáng chế của mình.

Apple sắp tung ra phiên bản sửa đổi của iPhone 7 và 8 tại Đức

Apple sau đó đã phải gỡ bỏ các mẫu iPhone 7/ 7 Plus và iPhone 8/ 8 Plus ra khỏi trang trang web bán hàng chính thức của hãng cũng như 15 Apple Store ở Đức. Bây giờ, một báo cáo mới vừa cho biết Apple đang tìm kiếm một giải pháp lâu dài cho vấn đề này.

Theo đó, “Táo khuyết” được cho là đang có kế hoạch xây dựng một phiên bản sửa đổi của iPhone 7/8 tại Đức. Các model mới này sẽ được trang bị mô-đun theo dõi năng lượng khác nhau và dự kiến chúng sẽ có mặt trên thị trường trong vòng 4 tuần.

Trước đó, một tòa án Trung Quốc cũng đã ban hành lệnh cấm đối với một số mẫu iPhone vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm. Tại Hoa Kỳ, Apple dường như được ưa chuộng khi nước này từ chối cấm bán iPhone (với chip Intel) mặc dù thực tế đã biết rằng “Táo khuyết” vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm. Tòa án tuyên bố rằng họ sẽ giết chết sự cạnh tranh nếu iPhone bị cấm tại Mỹ.

Theo: Gizchina

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries