tvOS 14.5 RC được phát hành cho các nhà phát triển để sửa lỗi

21 ngày trước

Apple hôm nay vừa phát hành bản cập nhật tvOS 14.5 RC cho các nhà phát triển. Bản cập nhật mới dường như chỉ tập trung vào việc sửa các lỗi còn tồn đọng mà không mang đến bất kỳ tính năng nào mới.

Apple phát hành bản cập nhật tvOS 14.5 RC cho các nhà phát triển

Theo trang Macrumors, bản cập nhật tvOS 14.5 RC dành cho nhà phát triển hiện đang được tung ra cho người dùng sử dụng Apple TV thế hệ thứ tư hoặc thứ năm. Bản cập nhật này hiện có thể được tải xuống Apple TV thông qua cấu hình được cài đặt bằng Xcode.

Mặc dù vậy, đừng mong đợi bất kỳ thay đổi lớn nào trong bản cập nhật này. Trước đó, Apple đã phát hành tvOS 14 với các tính năng mới bao gồm hỗ trợ tốt hơn cho các phụ kiện HomeKit, chia sẻ âm thanh, chế độ hình ảnh và hỗ trợ ứng dụng Home. Apple đã giới thiệu một cách mới cho phép tvOS kiểm soát trực tiếp các phụ kiện HomeKit. Chia sẻ âm thanh với AirPod đã được cải thiện đáng kể và ứng dụng Photos hiện hỗ trợ truyền phát video 4K. Cuối cùng, tvOS 14 hiện hỗ trợ bộ điều khiển Xbox One tương thích.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries