tvOS 14.7 được Apple phát hành cho người dùng Apple TV HD và Apple TV 4K

15 ngày trước

Apple hôm nay đã phát hành tvOS 14.7 cho Apple TV, gần hai tháng sau khi giới thiệu tvOS 14.6. Đây là một bản cập nhật nhỏ tập trung sửa lỗi và cải thiện hiệu suất và gần như không có tính năng mới.

Apple TV

Theo trang Macrumors, bản cập nhật tvOS 14.7 chính thức hiện đang được tung ra cho người dùng sử dụng Apple TV HD và Apple TV 4K. Bản cập nhật này hiện có thể được tải xuống thông qua ứng dụng Cài đặt trên ‌‌Apple TV‌‌ bằng cách truy cập Hệ thống -> Cập nhật phần mềm. Chủ sở hữu Apple TV‌‌ đã bật cập nhật phần mềm tự động sẽ được nâng cấp lên tvOS 14.7.

Mặc dù vậy, đừng mong đợi bất kỳ thay đổi lớn nào trên tvOS 14.7. Được biết, bản cập nhật gần đây nhất cho người dùng Apple TV là tvOS 14.6 chỉ tập trung vào sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất thiết bị.

Trong khi tvOS 14.5 được tung ra vào tháng 4 mang đến một vài tính năng mới cho Apple TV, bao gồm hỗ trợ tay cầm chơi game DualSense của PlayStation 5 và Xbox Series X mới nhất, để người dùng có thể sử dụng chúng để chơi game từ tvOS.

tvOS 14.5 cũng mang đến tính năng Điều chỉnh cân bằng màu sắc cho tất cả các Apple TV hiện có. Với set-top-box và các cảm biến tiên tiến của iPhone, Apple TV sử dụng cảm biến ánh sáng trong iPhone để so sánh cân bằng màu sắc với các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của ngành mà các nhà quay phim trên toàn thế giới sử dụng.

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries