Tỷ lệ sở hữu iPhone của giới trẻ tăng hơn gấp đôi kể từ năm 2012

vào ngày 12/10/2022

Theo dữ liệu mới được công ty đầu tư Piper Sandler chia sẻ ngày hôm nay trong cuộc khảo sát định kỳ hai tháng một lần đối với thanh thiếu niên, các thiết bị và dịch vụ của Apple tiếp tục là lựa chọn phổ biến nhất của thanh thiếu niên tại Hoa Kỳ.

 

Tỷ lệ sở hữu iPhone của giới trẻ tăng hơn gấp đôi kể từ năm 2012 1

 

Theo kết quả thì 87% thanh thiếu niên được khảo sát đang sở hữu iPhone và 88% thanh thiếu niên mong đợi ‌iPhone‌ là chiếc điện thoại tiếp theo của họ. Trong 10 năm qua, quyền sở hữu ‌iPhone‌ ở thanh thiếu niên đã tăng hơn gấp đôi. Ví dụ, trở lại năm 2012, 40% thanh thiếu niên Hoa Kỳ sở hữu một ‌iPhone‌.

 

Tỷ lệ sở hữu iPhone của giới trẻ tăng hơn gấp đôi kể từ năm 2012 2

 

Piper Sandler gợi ý rằng việc sử dụng ‌iPhone‌ cao ở thanh thiếu niên là dấu hiệu tốt cho các sản phẩm dịch vụ của Apple cũng như việc tiếp tục làm mới chu kỳ sản phẩm.

Họ tin rằng sự thâm nhập và ý định gia tăng là rất quan trọng đối với thị trường điện thoại thông minh cao cấp đã trưởng thành. Ngoài ra, những xu hướng này đang được khuyến khích khi công ty tiếp tục giới thiệu iPhone mới, có thể cung cấp một chu kỳ sản phẩm mới đáng kể. Họ nghĩ rằng những xu hướng tích cực này cũng có thể là chất xúc tác cho tăng trưởng dịch vụ hơn nữa, vì cơ sở cài đặt cho phần cứng của Apple tiếp tục phát triển.

Apple Watch ít phổ biến hơn, với chỉ 31% thanh thiếu niên sở hữu thiết bị đeo tay của Apple, nhưng Apple Watch cho đến nay vẫn là đồng hồ thông minh phổ biến nhất đối với thanh thiếu niên. 36,8% thanh thiếu niên cho biết sở hữu đồng hồ thông minh, vì vậy chỉ 5,8% sở hữu đồng hồ thông minh không phải là Apple Watch.

 

Tỷ lệ sở hữu iPhone của giới trẻ tăng hơn gấp đôi kể từ năm 2012 3

 

Piper Sandler đã tổ chức các cuộc khảo sát dành cho thanh thiếu niên này trong hơn một thập kỷ. Đối với bản phát hành gần đây nhất, 14.500 thanh thiếu niên với độ tuổi trung bình là 15,8 đã được khảo sát trên 47 tiểu bang.

Xem thêm: iPhone 13 Pro trở nên "hot" sau khi iPhone 14 ra mắt, đây là lý do

Nguồn: macrumors.com

 

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries