Ứng dụng Gmail trên hệ điều hành iOS được bổ sung tính năng quan trọng

vào ngày 16/06/2018

Thay vì phải nhận rất nhiều thông báo email liên tục, tính năng mới được bổ sung trong ứng dụng Gmail dành cho hệ điều hành iOS sẽ tự động phân loại email để thông báo.

Nếu như trước đây, mỗi khi có một email mới thì ứng dụng Gmail trên hệ điều hành iOS sẽ tự động thông báo cho bạn biết. Việc thông báo này là cần thiết nhưng lại có nhược điểm là khi có quá nhiều email gửi đến, ứng dụng Gmail sẽ liên tục gửi thông báo cho bạn và gây ra không ít sự khó chịu bởi không phải email nào bạn cũng muốn được thông báo.

Ứng dụng Gmail trên iOS sẽ tự phân loại và thông báo các email quan trọng.

Ứng dụng Gmail trên iOS sẽ tự phân loại và thông báo các email quan trọng.

Hiểu được vấn đề, mới đây Google đã bổ sung tính năng mới cho phép ứng dụng Gmail tự động nhận diện độ quan trọng của email để đưa ra quyết định thông báo đến người dùng. Để làm được điều này, Google đã tích hợp công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) để liên tục học hỏi và dựa trên chính cách người dùng thường xem email để xác định đâu là những email quan trọng, cần được thông báo.

Tính năng nhận diện độ quan trọng email của ứng dụng Gmail dựa trên công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI).

Tính năng nhận diện độ quan trọng email của ứng dụng Gmail dựa trên công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI).

Để sử dụng tính năng này, bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt trong ứng dụng Gmail, chọn tài khoản > Thông báo > chọn "Chỉ mức độ ưu tiên cao" để ứng dụng Gmail chỉ thông báo các email có độ quan trọng cao nhằm tránh hiện tượng "spam" thông báo khi có quá nhiều email được gửi đến.

Nguyễn Nguyên

Theo: CultOfMac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries