Mua iPhone thời điểm này liệu có thích hợp?

6 ngày trước

Chưa bao giờ bạn lại sở hữu một chiếc iPhone dễ dàng đến như thế bởi mức giá Apple bán ra cho những chiếc iPhone của mình đã hợp lý hơn rất nhiều so với trước đây. Không còn độc tôn trong phân khúc cao cấp nữa, thay vào đó Apple đang dần chuyển mình sang phân khúc thấp hơn.

Mức giá iPhone đã tốt hơn nhiều

giá iPhone

Nếu bạn không có khả năng sở hữu những chiếc iPhone đời cao như iPhone 11 Pro hay iPhone 11 Pro Max thì những chiếc iPhone 11 hay iPhone XR lại là sự lựa chọn không tồi chút nào. Với mức giá mềm hơn phân nửa, thiết kế vẫn cao cấp, không có nhiều sự khác biệt thì đây chắc chắn là chiếc iPhone bạn cần tìm.

Vừa qua, Apple ra mắt chiếc iPhone SE 2020 với cấu hình ngang bằng iPhone 11 nhưng có mức giá ngon hơn rất nhiều. Tuy có nhiều sự rút gọn nhưng chiếc iPhone này cũng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn một cách đầy đủ nhất. Mức giá 12 triệu đồng cho việc sở hữu một chiếc iPhone mới là không phải quá đắt, có thể chấp nhận được.

giá iPhone

Bên cạnh dòng sản phẩm AirPods hiện tại, Apple đang lên kế hoạch phát hành AirPods thế hệ thứ ba, một bộ AirPods Pro rẻ hơn có tên AirPods Pro Lite và một cặp tai nghe over-ear mới có thể được gọi là AirPods Max và có thể ra mắt vào tháng 6. Do đó đây là cơ hội tốt để bán sở hữu cho mình chiếc iPhone cũng như những phụ kiện đi kèm mà bấy lâu nay mình mơ ước.

Phần mềm đã ngon hơn với iOS mới

Có lẽ phần mềm chính là thứ khiến người dùng ngại chuyển qua sử dụng iPhone hơn cả. Android mang enenf tảng hệ điều hành mở, dễ dàng tùy biến hơn và bạn có thể làm rất nhiều thứ trên đó như thay đổi giao diện làm việc, hình nền, font,... Còn iPhone không thể làm được những điều đó theo mặc định. Nhưng may thay, Apple thực sự đang nghiên cứu một số cập nhật quan trọng cho phần mềm của mình để mọi người quên đi Android.

Để bắt đầu, iOS 14 có thể là iOS đầu tiên mang các widget lên màn hình chính của iPhone. Đây sẽ là những widget giống như Android mà người dùng có thể chọn và đặt bất cứ nơi nào mà mình muốn. Nếu vậy, đó có thể là một bước tiến lớn theo đúng hướng của Apple và là tin vui cho bất cứ ai đang sử dụng iPhone.

 

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries