Với ống kính camera trước siêu nhỏ, iPhone 2020 sẽ có tỷ lệ hiển thị lớn hơn nhiều

vào ngày 11/07/2019

Theo nhà phân tích Guo Minghao của Tianfeng International vừa công bố báo cáo rằng Apple sẽ loại bỏ Face ID trên iPhone 2020 để tăng tỷ lệ hiển thị của màn hình nhờ vào việc sử dụng các ống kính camera trước siêu nhỏ mới.

 

iPhone Xs

 

Bên cạnh đó, ông còn cho biết thêm rằng Apple sẽ lựa chọn ống kính 7P hoàn toàn mới để trang bị cho camera chính phía sau trên iPhone năm tới. Do vậy, nhiều khả năng công ty sẽ loại bỏ thiết kế notch lớn trên điện thoại thông minh của mình và cũng có thể là Face ID có cùng số phận như vậy.

 

Trước đó, một số nhà phân tích của Credit Suisse Securities Technology đã chia sẻ các kết quả khảo sát trong ngành cung ứng cho thấy rằng những đối tác cung cấp màn hình iPhone của Apple đang nghiên cứu một thiết kế toàn diện của màn hình mà không có notch. Họ cũng dự kiến là có một chiếc iPhone đặc biệt ra mắt vào năm 2020 được loại bỏ notch, Face ID và sử dụng ống kính phía trước dưới màn hình cùng công nghệ vân tay trong màn hình. Và cho đến năm 2021, Apple sẽ áp dụng hoàn toàn thiết kế như vậy lên mọi mẫu iPhone mà họ công bố.

 

Liên quan tới báo cáo này, Guo Mingxi cho biết rằng Huawei và OPPO đang có nhu cầu rất cao về ống kính 7P kể từ Q3 năm nay. Đối với Vivo và Xiaomi, họ sẽ bắt đầu mua ống kính 7P từ Da Liguang vào quý 2 năm nay. Ông cũng cho biết rằng các ống kính mới này sẽ được Huawei sử dụng trong flagship hàng đầu dòng P40 ra mắt vào đầu năm sau. Dự kiến ​​Hoya sẽ là nhà cung cấp ống kính độc quyền và Da Liguang sẽ lắp ráp các ống kính này.

Theo news

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries