watchOS 7.4 beta 7 được tung ra cho các nhà phát triển, tiếp tục sửa lỗi

14 ngày trước

Rạng sáng ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam), bên cạnh các bản cập nhật iOS 14.5/iPadOS 14.5 beta 7 thì Apple còn phát hành bản beta thứ bảy của watchOS 7.4 dành cho các nhà phát triển.

Được biết, bản beta mới xuất hiện chỉ một tuần sau khi watchOS 7.4 beta 6 chính thức được phát hành cho các nhà phát triển.

Apple phát hành watchOS 7.4 beta 7

Theo trang Macrumors, hiện tại thì phiên bản watchOS 7.4 beta 7 đã có thể được tải xuống trên các mẫu Apple Watch đã cài các bản beta trước. Để nâng cấp lên bản beta thứ 7 của watchOS 7.4, các nhà phát triển phải sử dụng iPhone và bấm vào ứng dụng Watch có trên máy. Sau đó, truy cập đến mục General => Software Update để tiến hành cập nhật. Apple Watch cần phải để trên bộ sạc, trong phạm vi của iPhone được kết nối vào Wi-Fi thì mới có thể cài đặt.

Được biết, Apple đã mang đến rất nhiều tính năng mới của hệ điều hành watchOS 7 mới, và đáng chú ý nhất trong số này là theo dõi giấc ngủ. Chưa hết, bản cập nhật watchOS 7 còn thêm các mặt đồng hồ mới, bao gồm Tachymeter. Face Sharing giúp người dùng chia sẻ mặt đồng hồ tới những thiết bị khác và trên mạng xã hội. Cuối cùng, sự xuất hiện của ứng dụng Workout sẽ giúp hỗ trợ người dùng tập luyện với khiêu vũ, thông qua theo dõi chuyển động tay và nhịp tim. Dữ liệu được lưu trữ trên ứng dụng Fitness (trước kia là Activity).

Hiện vẫn chưa thấy sự thay đổi lớn nào khác được phát hiện trong phiên bản watchOS 7.4 beta 7 này. Nếu các tính năng mới được phát hiện trong bản cập nhật này, mình sẽ cập nhật nó ở bài viết sau. Do đó, hãy thường xuyên ghé thăm trang tin FPTShop để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries