watchOS 7.6 được phát hành, hỗ trợ tính năng ECG cho hơn 30 quốc gia

15 ngày trước

Ngoài iOS 14.7 và iPadOS 14.7, Apple hôm nay cũng vừa phát hành bản cập nhật watchOS 7.6 cho người dùng Apple Watch. Phiên bản mới nhất của hệ điều hành watchOS giúp hỗ trợ tính năng ECG và nhịp tim không đều đến nhiều quốc gia hơn.

Apple phát hành watchOS 7.6

Cụ thể, với bản cập nhật hôm nay cho watchOS 7.6, ứng dụng ECG và các tính năng thông báo nhịp tim không đều hiện đã có sẵn ở hơn 30 quốc gia. Bạn đọc có thể theo dõi danh sách đầy đủ tại đây.

Để cập nhật Apple Watch của bạn lên watchOS 7.6, hãy mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch và tìm Bản cập nhật phần mềm. Bạn cũng có thể cài đặt bản cập nhật thông qua ứng dụng Watch chuyên dụng trên iPhone của mình. Cần lưu ý rằng, Apple Watch cần có ít nhất 50% pin, cần được đặt trên bộ sạc và nó phải nằm trong phạm vi kết nối của ‌‌‌‌‌‌‌‌iPhone‌‌‌‌‌‌‌‌.

Ngoài thay đổi được đề cập ở trên thì watchOS 7.6 dường như còn giúp cải thiện hiệu năng và sửa các lỗi còn tồn đọng trong hệ điều hành này. Có khả năng đây sẽ là một trong những bản cập nhật lớn cuối cùng cho hệ điều hành ‌watchOS 7‌ khi Apple hiện đã bắt đầu chuyển sự tập trung sang watchOS 8. Dự kiến, hệ điều hành mới này sẽ được phát hành cho người dùng vào mùa thu năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries