watchOS 8.6 RC được phát hành, tiếp tục sửa lỗi

7 ngày trước

Mới đây, Apple vừa phát hành bản release candidate (RC) của watchOS 8.6 dành cho các nhà phát triển. Được biết, bản beta mới xuất hiện khoảng 1 tuần sau khi watchOS 8.6 beta 4 được tung ra.

Apple tung ra bản cập nhật watchOS 8.6 RC

Theo trang Macrumors, phiên bản watchOS 8.6 RC hiện đã có thể được tải xuống. Để nâng cấp lên bản beta này, các nhà phát triển phải sử dụng iPhone và bấm vào ứng dụng Watch có trên máy. Sau đó, truy cập đến mục General => Software Update để tiến hành cập nhật. Apple Watch cần phải để trên bộ sạc, trong phạm vi của iPhone được kết nối vào Wi-Fi thì mới có thể cài đặt.

Apple trước đó vừa phát hành bản cập nhật watchOS 8.5 để giới thiệu hỗ trợ cho các biểu tượng cảm xúc mới thuộc Emoji 14, bao gồm khuôn mặt tan chảy, cắn môi, trái tim, bong bóng, hạt đậu, khuôn mặt có miệng chéo, lòng bàn tay úp, trứng, troll, pin yếu, san hô, hoa sen,... Bản cập nhật này cũng bao gồm các cải tiến đối với tính năng nhịp tim không đều của Apple thông báo cho người dùng nếu phát hiện thấy rung tâm nhĩ.

Đáng tiếc là hiện vẫn chưa thấy sự thay đổi lớn nào khác được phát hiện trong phiên bản watchOS 8.6 RC. Nếu các tính năng mới được phát hiện, mình sẽ cập nhật nó ở bài viết sau. Dự kiến, phiên bản chính thức của watchOS 8.6 sẽ được Apple phát hành vào tuần tới. 

Theo: Macrumors

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries