Xuất hiện concept iPhone 12 ngoài đời thực với 4 camera đẹp chưa từng có

11 ngày trước

Tuần trước, Apple đã đem tới sự ngạc nhiên thú vị khi trình làng dòng sản phẩm iPad Pro 2020 sở hữu camera LiDAR hỗ trợ các tác vụ thực tế ảo trên mặt lưng. Sự xuất hiện của camera độc đáo này khiến không ít người tin rằng nhà Táo sẽ đưa tính năng tương tự lên trên iPhone 12 và kết hợp với cụm 3 camera sẵn có của thế hệ iPhone 11 Pro để tạo thành module 4 camera mới với iPhone 12.

Xuất hiện concept iPhone 12 ngoài đời thực với 4 camera đẹp chưa từng có 1

Trong một động thái bất ngờ, mới đây Benjamin Geskin – leaker công nghệ nổi tiếng đã đăng tải một bức ảnh về 2 chiếc điện thoại iPhone chưa từng xuất hiện trên tài khoản Twitter cá nhân của mình. Trong bức hình này, bộ đôi iPhone có thiết kế bên ngoài không hề khác biệt so với những bức hình render trước đó của iPhone 12. Điểm nhấn đáng chú ý nhất là module camera sau với 4 ống kính bên trong, được xếp đặt đối xứng xoay quanh đèn flash. Dễ dàng nhận ra rằng camera ở góc dưới cùng bên phải mờ hơn so với 3 camera còn lại với nét tương đồng rất lớn với camera LiDAR trên iPad Pro 2020.

Chưa dừng lại ở đó, hai chiếc điện thoại trong ảnh còn có thân máy với cạnh bên vuông vắn như thời iPhone 5s thay vì bo cong giống iPhone 11 Pro. Điều này tiếp tục tương đồng với tin đồn xoay quanh thiết kế của iPhone 12 từng rò rỉ thời gian qua.

Nhìn vào tính thực tế của bức ảnh, nhiều khả năng đây là một bản dựng ngoài đời thực của iPhone 12 với hai màu trắng và xám dựa theo những thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này. Chính Benjamin Geskin cũng công nhận đây chỉ là bản concept, tuy nhiên, bản dựng này chắc chắn sẽ khiến các iFan cảm thấy thích thú.

AnhNQ

Theo: @BenGeskin

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries