Xuất hiện loạt hình nền xuyên thấu linh kiện cho dòng iPhone 13

10 ngày trước

Nếu đang tìm kiếm một hình nền độc, lạ để làm mới chiếc iPhone 13 của mình thì bạn có thể tham khảo những hình nền được trang web The Basic Apple Guy chia sẻ dưới đây.

Hình nền xuyên thấu linh kiện tuyệt đẹp cho iPhone 13 series

Theo đó, các thành viên của The Basic Apple Guy vừa chia sẻ cho chúng ta những hình nền xuyên thấu linh kiện của bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max của Apple. Được biết, chúng được tạo ra dựa trên hình ảnh chụp X-Ray của iFixit với các mẫu iPhone mới của Apple.

Sau đó,  The Basic Apple Guy đã dựa vào đó để tạo ra các hình nền bằng Sketch và Pixelmator. Quá trình này được chia sẻ như sau:

“Các hình ảnh linh kiện của iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được tạo ra rất rất công phu bên trong Sketch bằng cách sử dụng hình nền iFixit như một hướng dẫn về vị trí chính xác để đặt từng thành phần. Từ camera đến pin hay các ốc vít, và nhờ đó mà người dùng khi nhìn vào sẽ có cảm giác như đang nhìn xuyên thấu các linh kiện bên trong chiếc iPhone mới. Sau khi hình nền iPhone 13 Pro được hoàn thành, một dự án iPhone 13 Pro Max thứ hai đã được tạo ra. Mặc dù hai điện thoại này chia sẻ nhiều linh kiện giống nhau, nhưng kích thước và vị trí của các thành phần đòi hỏi chúng tôi phải thực hiện các bước từ đầu.”

Bạn có thể tải xuống tất cả các hình nền này từ trang web của The Basic Apple Guy.

Theo: 9to5mac

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries