Xuất hiện ý tưởng thiết kế iPhone XI Max với thiết kế 3 camera sau cực chất

vào ngày 14/03/2019

Theo đó, concept này được tạo ra mắt bởi Techconfigurations – kênh Youtube thường tạo ra nhiều mẫu concept của những smartphone nổi tiếng – và thiết kế mẫu iPhone XI Max được dựng lại dựa trên theo những thông tin và hình ảnh được lộ diện trước đây.

Concept iPhone XI Max (ảnh 1)

Như hình ảnh mà bạn đọc có thể thấy ở trên, iPhone XI Max sở hữu thiết kế mặt trước không có nhiều khác biệt so với thế hệ trước. Máy vẫn sở hữu màn hình viền cực mỏng ở cả 2 cạnh bên và dưới, trong khi cạnh trên vân có sự xuất hiện chiếc “tai thỏ”. Tuy nhiên, phần notch này đã được tối ưu kích thước nên trông nhỏ gọn hơn. Và đây sẽ là nơi chứa camera selfie 11MP và hệ thống cảm biến để hỗ trợ cho tính năng Face ID được cải tiến.

Concept iPhone XI Max (ảnh 2)

Chưa hết, mặt lưng của iPhone XI Max cũng khiến những người yêu công nghệ “tròn mắt” với hệ thống 3 camera 14MP + 10MP + 7MP được sắp xếp theo hình vuông, có thiết kế cực kỳ hầm hố. Và giống với các tin đồn trước đây về sản phẩm này thì hệ thống 3 camera sau trên iPhone XI Max có các ống kính được thiết kế theo hình tam giác, không giống với bất kỳ điện thoại nào trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, điều khá lạ khi tác giả mẫu concept này lại nghĩ iPhone XI Max sẽ sở hữu bộ xử Apple A12 thay cho A13.

Concept iPhone XI Max (ảnh 3)

Concept iPhone XI Max (ảnh 4)

Concept iPhone XI Max (ảnh 5)

Concept iPhone XI Max (ảnh 6)

Theo: Gizchina

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries