Hình ảnh & Video

Đẹp không cần trang điểm với bộ 3 iPhone mới

Ngày 22/12/2018

Từ 09:30 - 11:00

Cửa hàng F.Studio by FPT 92 Hai Bà Trưng

Chụp đồng thời 9 bức ảnh với nhiều mức độ sáng tối khác nhau và tạo ra 1 bức ảnh đẹp nhất với Smart HDR. Điều chỉnh mức độ xóa phông siêu ảo với Advanced Bokeh. Đẹp một cách tự nhiên mà không cần tô son trát phấn, đưa máy lên và chụp, phần còn lại Apple sẽ giúp bạn.

Đẹp không cần trang điểm với bộ 3 iPhone mới

Bộ ba iPhone mới gồm iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone XR được Apple nâng cấp nhiều về camera, trong đó đáng chú ý là kích thước cảm biến ảnh lớn hơn (1.4 µm so với 1.22 µm trên iPhone X) nên hứa hẹn sẽ cải thiện khả năng chụp thiếu sáng và độ rộng dải sáng của bức ảnh.

Ngoài ra với con chip Apple A12 mới, Apple tích hợp thêm vi xử lý hình ảnh (ISP) và xử lý Neural Engine mới cho hiệu suất xử lý hình ảnh tốt hơn rất nhiều. Đó chính là nền tảng để bộ ba iPhone mới được trang bị thêm nhiều tính năng mới như:

- Smart HDR: Máy sẽ chụp tới 9 khung hình ở những mức phơi sáng khác nhau sau đó kết hợp các khung hình của bức ảnh lại. Hệ thống chọn và trộn những phần tốt nhất của từng khung hình để tạo ra bức ảnh cuối cùng cho phép tạo ra những bức ảnh HDR có chất lượng tuyệt vời, giữ được chi tiết ở cả vùng tối lẫn vùng sáng.

- Điều chỉnh mức độ xóa phông: Chụp xóa phông đã có trên iPhone từ lâu nhưng với bộ ba iPhone mới Apple đã nâng cấp lên một tầm cao mới. Với tính năng Advanced Bokeh người dùng có thể điều chỉnh mức độ xóa phông ngay trong ứng dụng camera gốc.

- Làm đẹp thông minh hơn: Nhờ hệ thống AI mạnh mẽ, bộ ba iPhone mới có khả năng làm đẹp xuất sắc, bạn thậm chí không cần son phấn đưa máy lên và chụp, phần còn lại Apple sẽ giúp bạn.

Tham gia ngay hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký

Thông tin Hình ảnh & Video

Khám phá thế giới xung quanh bạn và nâng cao kỹ năng chụp ảnh, quay video trên iPhone, iPad của bạn để có một bộ ảnh tuyệt đẹp và đầy cảm hứng.

CHƯƠNG TRÌNH

Apple - Khám phá tính năng

Bạn muốn tìm hiểu các tính năng trên chiếc iPhone, iPad, Macbook, Watch,...? Các buổi sự kiện tại Fstudio by FPT sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và hướng dẫn bạn có những thông tin bổ ích, và tối ưu sử dụng sản phẩm của mình.

Xem chi tiết

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries