Ứng dụng các tính năng

Máy tính MAC nổi tiếng dễ sử dụng nhưng để sử dụng hiệu quả, liệu bạn đã nắm rõ?

Ngày 15/12/2018

Từ 09:30 - 11:00

Cửa hàng F.Studio by FPT 141 Trần Não

Bạn có biết rằng Safari là trình duyệt web tốt nhất, tiết kiệm pin nhất? Chặn pop-up, quảng cáo hay trình đọc tự động loại trừ hình ảnh giúp bạn trở lên tập trung hơn vào nội dung. Chỉnh sửa ảnh mà không cần mở ảnh. Xem trước một bộ phim mà không cần bật hẳn lên. Copy một nơi nhưng paste ở một nơi....

Máy tính Mac nổi tiếng dễ sử dụng nhưng để sử dụng hiệu quả, liệu bạn đã nắm rõ?

Lần đầu tiếp xúc với máy Mac chắc chắn các bạn sẽ gặp không ít bỡ ngỡ nhưng nếu dành một chút thời gian tìm hiểu, làm quen sẽ thấy MacOS thực sự tuyệt vời.

Nhắc đến máy Mac thì đầu tiên phải nhắc đến Safari - trình duyệt web tốt nhất, tiết kiệm pin nhất. Chặn pop-up, quảng cáo hay trình đọc tự động loại trừ hình ảnh giúp bạn trở lên tập trung hơn vào nội dung.

Tiếp đến là tính năng mà người dùng Mac cực thích - Quick Look. Nó giúp chúng ta có thể xem trước nội dung của các tập tin rất nhanh chóng bằng cách nhấn phím Space mà không cần phải mở bằng ứng dụng chuyên dùng. Thậm chí bạn có thể coi cả file ảnh lưu dưới dạng file .pds (khi sửa bằng Photoshop), thật tuyệt vời phải không nào.

Ngoài ra còn có rất nhiều thủ thuật khác để sử dụng máy Mac hiệu quả đang chờ bạn khám phá như tính năng tìm kiếm Spotlight (phím tắt là Command + Space), bạn có thể tìm kiếm mọi thứ lưu trong máy, và cả lịch sử trình duyệt Safari. Bạn cũng có thể quay phim màn hình bằng QuickTime Player mà không phải sử dụng thêm ứng dụng thứ ba.

Tham gia ngay hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký

Thông tin Ứng dụng các tính năng

Tìm hiểu các tính năng, ứng dụng của Apple để sử dụng sản phẩm tối ưu nhất.

CHƯƠNG TRÌNH

Apple - Khám phá tính năng

Bạn muốn tìm hiểu các tính năng trên chiếc iPhone, iPad, Macbook, Watch,...? Các buổi sự kiện tại Fstudio by FPT sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và hướng dẫn bạn có những thông tin bổ ích, và tối ưu sử dụng sản phẩm của mình.

Xem chi tiết

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries