Thông số kỹ thuật
Màn hình 1.77 inch, OLED, 484 x 396 Pixels
CPU Apple S7
Bộ nhớ trong 32 GB
Chất liệu Ion-X Strengthened Glass Mặt kính: - Nhôm Viền máy: - Silicone Dây:
Hệ điều hành watchOS
Hệ điều hành tương thích iOS
Thời gian sử dụng pin Khoảng 1.5 ngày
Thương hiệu Apple
Thời gian bảo hành (tháng) 12

Là thành quả của việc bắt tay giữa hai thương hiệu đình đám – Apple và Nike, phiên bản Apple Watch Nike Series 7 GPS không chỉ giúp bạn tập luyện và theo dõi các chỉ số sức khỏe hiệu quả mà còn là phụ kiện thời trang trên cổ tay. Thiết kế đặc biệt với quai đeo đặc trưng thoáng khí sẽ giúp bạn dễ dàng vận động, thỏa mãn đam mê thể thao.

Apple Watch Nike Series 7 GPS 1

Điểm nhấn thẩm mỹ với quai đeo đặc biệt

Apple Watch Nike Series 7 GPS được trang bị quai đeo được thiết kế độc quyền không có trên phiên bản nào khác với tên gọi Nike Sport Band. Toàn bộ cấu trúc của bộ dây được điểm xuyết bằng những lỗ thoát khí đầy thu hút, giúp giải phóng mồ hôi khỏi tay tốt hơn khi tập luyện trong nhiều giờ. Đặc biệt, Nike Sport Band sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn thẩm mỹ với logo Apple Watch và Nike được in ở cuối quai đeo.

Apple Watch Nike Series 7 GPS 6

Hỗ trợ chạy bộ tốt hơn với Nike Run Club

Những ai yêu thích và đam mê chạy bộ sẽ có thêm lý do để đến với Apple Watch Nike Series 7 GPS bởi sản phẩm được tích hợp ứng dụng Nike Run Club độc quyền. Đây là ứng dụng chỉ có thể tìm thấy trên phiên bản Nike, giúp đo đạc các chỉ số sức khỏe và, hỗ trợ quá trình chạy bộ từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Mọi bài tập mà bạn thấy trên ứng dụng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm phát huy tinh thần thể thao và niềm đam mê luyện tập của bạn.

Apple Watch Nike Series 7 GPS 8

Màn hình rộng, thời trang và mãn nhãn

So với thế hệ Series 6, màn hình Apple Watch Nike Series 7 GPS được thiết kế rộng hơn 20%. Nhờ rút gọn viền bao quanh tới 40%, chiếc đồng hồ duy trì kích cỡ tổng thể không quá lớn mà mà vẫn có không gian hiển thị hình ảnh rộng rãi, đem đến những khuôn hình thực sự mãn nhãn và trọn vẹn, giúp kiểu dáng tổng thể sản phẩm trở nên thời trang và hút mắt hơn.

Apple Watch Nike Series 7 GPS 2

Sự tiện dụng của màn hình Always On

Trên Apple Watch Nike Series 7 GPS, công nghệ Always On được cải tiến để gia tăng độ sáng thêm 70%. Chủ nhân chiếc đồng hồ sẽ dễ dàng quan sát thông báo, thời gian, ngày tháng và nhiều thông tin cần thiết khác. Bạn không cần phải cử động hoặc xoay cổ tay để màn hình sáng lên như các thế hệ trước.

Apple Watch Nike Series 7 GPS 7

Hỗ trợ tập luyện và chăm sóc sức khỏe

Là sản phẩm hợp tác với thương hiệu thể thao danh tiếng, Apple Watch Nike Series 7 GPS sở hữu cơ chế định vị hiệu quả nhằm đo đạc chính xác quãng đường bạn đi hoặc chạy mỗi ngày. Nhờ vậy, thiết bị sẽ thống kê cụ thể được lượng calories tiêu hao trong quá trình vận động. Sản phẩm hỗ trợ nhiều môn thể thao đa dạng, được thiết kế chống thấm tốt để người dùng thoải mái bơi lội, lặn, hoặc tham gia các môn thể thao chuyên nghiệp dưới nước khác.

Apple Watch Nike Series 7 GPS 5

Đo đạc nồng độ oxy trong máu SpO2

Apple Watch Nike Series 7 GPS trang bị một cảm biến thông minh vận hành liên tục, hỗ trợ chúng ta đo đạc và nhận biết nồng độ oxy trong máu SpO2. Thông số quan trọng này giúp chúng ta nhận biết rõ thể trạng sức khỏe hiện tại và tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp về y tế khi cần.

Apple Watch Nike Series 7 GPS 678

Cảm biến nhịp tim cực kỳ chính xác

Sau nhiều năm nghiên cứu và cải tiến không ngừng, đội ngũ “Táo khuyết” đã thành công nâng cấp cảm biến nhịp tim của Apple Watch Nike Series 7 GPS để đạt hiệu quả tương đương một thiết bị y tế chuyên nghiệp. Cảm biến đặt sát cổ tay người dùng này sẽ liên tục đo đạc và thống kê chỉ số điện tâm đồ, giúp bạn thấy được những thay đổi của nhịp tim và cảnh báo khi gặp phải những dấu hiệu bất thường.

Apple Watch Nike Series 7 GPS 4

Giúp bạn cải thiện tình trạng giấc ngủ

Hệ thống cảm biến đắc lực giúp Apple Watch Nike Series 7 sẽ đo đạc và đánh giá tình trạng giấc ngủ của bạn mỗi đêm. Ứng dụng Sleep do Apple thiết kế sẽ hệ thống lại lịch trình ngủ và cho biết thói quen ngủ mỗi ngày của bạn như thế nào, từ đó giúp bạn hiểu được đâu là thời gian ngủ phù hợp nhất với bản thân để thay đổi thói quen sinh hoạt, dành sự chăm sóc đúng mức cho đời sống sức khỏe tinh thần.