Thông số kỹ thuật
Màn hình 1.61 inch, Retina
Chất liệu Nhôm
Hệ điều hành watchOS
Hệ điều hành tương thích iOS
Thời gian sử dụng pin 18 giờ
Thương hiệu Apple
Thời gian bảo hành (tháng) 12

Với ba màu sắc trẻ trung phong cách, hệ thống cảm biến sức khỏe hoạt động đắc lực và đánh dấu nhiều cải tiến đề cao sự an toàn, Apple Watch SE phiên bản 2022 sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Sản phẩm phù hợp với những ai yêu nét đẹp trẻ trung và đang tìm kiếm một mẫu Apple Watch mới có giá bán phải chăng.

Apple Watch SE 2022 (ảnh 1)

Phong cách thời trang với ba màu thời thượng

Trên phiên bản Apple Watch SE 2022 bạn đang theo dõi, Apple đem đến các lựa chọn màu gồm Vàng Starlight, Đen Midnight, Bạc Silver, kết hợp cùng màn hình tràn viền duyên dáng và bộ khung vỏ chế tác từ nhôm nhẹ nhàng linh hoạt.

Tất cả làm nên một cấu trúc bền bỉ mà vẫn thoải mái, toàn bộ quy trình sản xuất được Apple tối ưu để hạn chế 80% lượng phát thải carbon tới môi trường, thân thiện và không bao giờ lỗi mốt. Bộ sưu tập quai đeo chính hãng phong phú cho phép người dùng Apple Watch SE 2022 dễ dàng biến hóa chiếc đồng hồ cho phù hợp với outfit mỗi ngày.

Apple Watch SE 2 2022 (ảnh 2)

Bền bỉ hơn, chịu áp lực nước 50 mét

Nhờ quy trình chế tác hiện đại hàng đầu thế giới, Apple Watch SE 2022 thể hiện độ bền khiến bạn phải bất ngờ. Sản phẩm có thể chống nước xuất sắc và chịu được áp lực ở độ sâu 50 mét. Một cơ chế tuyệt vời giúp thiết bị vận hành ổn định mọi tính năng dưới nước, cho phép đo đạc các chỉ số sức khỏe và thống kê chỉ số khi bơi lội chính xác.

Apple Watch SE 2 2022 (ảnh 3)

Đo nhịp tim, tính sải chân và nhiều thông số thể chất

Những cải tiến không ngừng nghỉ của Apple giúp Apple Watch SE có được hệ thống tính năng sức khỏe cao cấp. Trong đó, sản phẩm có thể tính toán để để xuất Vùng nhịp tim, Độ dài sải chân, Thời gian chân tiếp xúc với mặt đất và Dao động dọc.

Mọi thông số mà chiếc đồng hồ hiển thị đều có ý nghĩa riêng và thể hiện một trạng thái thể chất nhất định của bạn. Qua đó, sản phẩm sẽ giúp bạn thấu hiểu chính mình hơn, tạo động lực luyện tập nâng cao thể chất, đề cao sức khỏe.

Apple Watch SE 2022 (ảnh 4)

Hệ thống chức năng an toàn nâng cao

Chưa khi nào Apple Watch nhạy bén trong việc phát hiện tai nạn đến thế! Apple Watch SE 2022 sẽ tổng hợp thông tin ghi nhận từ con quay hồi chuyển 3 trục, dữ liệu từ micro, GPS và khí áp kế qua thuật toán thông minh và xử lý 1 triệu dữ liệu từ đời thực chỉ trong tích tắc ngắn ngủi để nhận biết chính xác các trường hợp tai nạn.

Sau đó, Apple Watch SE sẽ gửi thông tin tới liên lạc mà người dùng thiết lập trước đó. Đây là người bạn đồng hành luôn tận tụy vì sức khỏe của bạn.

Apple Watch SE 2022 (ảnh 5)

Thống kê chỉ số nhịp tim, độ căng thẳng

Sở hữu cảm biến sức khỏe ở mặt dưới, Apple Watch SE 2022 có thể nhận biết các dấu hiệu bất thường về nhịp tim chúng ta. Không chỉ vậy, thuật toán do Táo khuyết phát triển cho phép thiết bị nhận ra nếu bạn đang stress để tiến hành nhắc nhở bạn điều hướng suy nghĩ hoặc thực hiện các bước điều tiết nhịp thở nhằm ổn định cảm xúc, kích thích tư duy và chuyển qua trạng thái thiền tĩnh tâm, tốt cho đời sống sức khỏe tinh thần.

Apple Watch SE 2022 (ảnh 6)

Thống kê chỉ số nhịp tim, độ căng thẳng

Sở hữu cảm biến sức khỏe ở mặt dưới, Apple Watch SE 2022 có thể nhận biết các dấu hiệu bất thường về nhịp tim chúng ta. Không chỉ vậy, thuật toán do Táo khuyết phát triển cho phép thiết bị nhận ra nếu bạn đang stress để tiến hành nhắc nhở bạn điều hướng suy nghĩ hoặc thực hiện các bước điều tiết nhịp thở nhằm ổn định cảm xúc, kích thích tư duy và chuyển qua trạng thái thiền tĩnh tâm, tốt cho đời sống sức khỏe tinh thần.

Apple Watch SE 2022 (ảnh 7)

Thoải mái lựa chọn giữa hàng chục ngàn ứng dụng

Siêu ứng dụng khổng lồ App Store chắc hẳn không còn xa lạ với những người yêu thích các sản phẩm Apple nói chung. Tại đây, nhà Táo đã chuẩn bị sẵn sàng hàng chục ngàn ứng dụng được thiết kế riêng cho Apple Watch nhằm đa dạng hóa trải nghiệm người dùng và giúp bạn biến hóa chiếc smartwatch trên tay cho phù hợp với nhu cầu bản thân.

Apple Watch SE 2022 (ảnh 8)

Thưởng thức nhạc, nghe podcast, trải nghiệm sách nói

Trên Apple Watch SE phiên bản 2022, bạn sẽ tìm thấy một thư viện nhạc phong phú, kho nội dung giải trí đồ sộ để thưởng thức cùng AirPods. Còn gì thú vị hơn bật một podcast nhẹ nhàng trước khi sải bước trên những cung đường chạy bộ vào mỗi sáng cuối tuần phải không?

Apple Watch SE 2022 (ảnh 9)

Hãy chọn mặt đồng hồ nói lên phong cách của bạn

Apple Watch SE cho phép bạn sáng tạo một mặt đồng hồ dựa trên khuôn mặt của bản thân, từ đó thể hiện rõ ràng cá tính, bản sắc nội tại và phong cách cá nhân. Ngoài ra, sản phẩm cũng cung cấp vô số mặt đồng hồ được thiết kế sẵn bởi Apple và Nike, hãy làm mới diện mạo chiếc smartwatch của bạn hàng ngày qua việc chọn những mặt đồng hồ phù hợp.

Apple Watch SE 2022 (ảnh 10)

Tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cho bạn nữ

Ngoài việc là cộng sự tận tụy vì sức khỏe của bạn, Apple Watch SE còn có thể làm được nhiều điều thú vị khác nữa như định vị GPS, điều hướng tuyến đường. Không chỉ vậy, Apple Watch SE cũng được tích hợp tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cho các bạn nữ dựa trên sức khỏe và đưa ra những dự đoán về chu kỳ tiếp theo.

Apple Watch SE 2022 (ảnh 11)