Thông số kỹ thuật
Màn hình 1.56 inch, Retina
Chất liệu Nhôm
Hệ điều hành watchOS
Hệ điều hành tương thích iOS
Thời gian sử dụng pin 18 giờ
Thương hiệu Apple
Thời gian bảo hành (tháng) 12

Với giá bán phải chăng, thiết kế trẻ trung và khả năng theo dõi sức khỏe người dùng hiệu quả, chiếc đồng hồ Apple Watch SE 2 là công cụ tuyệt vời để bạn tô điểm gu thời trang thường ngày và tạo sự kết nối sâu sắc hơn với chính bản thân mình.

Apple Watch SE 2 GPS Cellular 40mm  (ảnh 1)

Tự tin khám phá, kết nối linh hoạt

Nhờ cơ chế hỗ trợ eSIM và vận hành tương thích mạng 4G, Apple Watch SE 2 phiên bản GPS + Cellular sẽ giúp bạn luôn bám sát các thông tin diễn ra liên tục trong cuộc sống, chủ động nhận/thực hiện cuộc gọi và phản hồi SMS nhanh chóng, tiện dụng. Trên sản phẩm này, bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng hữu dụng như định hướng bản đồ hay gọi trợ lý ảo Siri.

Apple Watch SE 2 GPS Cellular 40mm (ảnh 2)

Phong cách năng động của chiếc smartwatch trẻ trung

Apple Watch SE 2 là đại diện cho đời sống năng động của những người dùng trẻ. Thông qua các tone màu lịch lãm tươi sáng như Đen, Vàng và Bạc, “Táo khuyết” gửi gắm tinh thần thể thao và vận động không ngừng nghỉ. 100% cấu trúc khung vỏ của sản phẩm đều được chế tạo từ chất liệu nhôm tái chế hoàn toàn, vừa giảm thiểu phát thải khí carbon, vừa thân thiện trên tay người dùng.

Apple Watch SE 2 GPS Cellular 40mm (ảnh 3)

Đem đến nhiều sự hỗ trợ trong cuộc sống

Hệ thống tính năng của Apple Watch SE 2 Cellular sẽ trợ giúp rất nhiều cho đời sống thường ngày của bạn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm như một bản đồ xem đường tiện lợi, kết nối để theo dõi hình ảnh quay chụp từ iPhone, theo dõi các tiến trình của chu kỳ kinh nguyệt với các bạn nữ và nhận cảnh báo nếu tiếng ồn xung quanh có thể tác động xấu đến đời sống sức khỏe của bạn.

Apple Watch SE 2 GPS Cellular 40mm (ảnh 4)

Đo vùng nhịp tim, độ dài sải chân và hơn thế nữa

Apple Watch SE 2 Cellular sẽ tiếp thêm động lực tập luyện cho bạn thông qua các chỉ số như Vùng nhịp tim và Độ dài sải chân. Sản phẩm có thể thống kê chính xác thời gian bàn chân bạn tiếp xúc với mặt đất để tính toán quãng đường di chuyển hiệu quả. Bạn sẽ nhận thông báo từ Apple Watch SE 2 về những chỉ số quan trọng trong cuộc sống và thấy được những nỗ lực tập luyện của bản thân qua thời gian.

Apple Watch SE 2 GPS Cellular 40mm (ảnh 5)

Chịu áp lực nước sâu 50 mét, thoải mái bơi và lặn

Bạn không cần lo lắng khi đeo Apple Watch SE 2 Cellular và tập luyện các môn thể thao dưới nước bởi sản phẩm được trang bị cơ chế chống nước đạt chuẩn WR50 – cho phép chống chịu áp lực ở độ sâu 50 mét dưới mặt nước. Không chỉ vậy, hệ thống cảm biến của chiếc đồng hồ còn được tối ưu để vận hành hiệu quả dưới môi trường nước, giúp bạn thống kê quãng đường đã bơi.

Apple Watch SE 2 GPS Cellular 40mm (ảnh 6)

Quan tâm, đồng hành và thấu hiểu sức khỏe

Đến thế hệ Apple Watch SE 2 Cellular, “Táo khuyết” đã đưa khả năng chăm sóc sức khỏe lên một tầm cao mới. Từ chỉ số nhịp tim, chiếc đồng hồ sẽ nhận ra tình trạng căng thẳng, hoặc cảnh báo nếu nhận thấy những vấn đề ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Khi phát hiện bạn rơi vào trạng thái stress, Apple Watch SE 2 sẽ chủ động đề xuất nghỉ ngơi, thư giãn và hướng dẫn những phương pháp thở đơn giản để lấy lại thăng bằng trong tâm trí.

Apple Watch SE 2 GPS Cellular 40mm (ảnh 7)

Đánh giá chất lượng giấc ngủ

Những giấc ngủ sâu và chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng và hiệu quả làm việc của bạn. Hiểu được điều này, Apple Watch SE 2 mang tới ứng dụng Sleep, giúp chúng ta thiết lập lịch trình làm việc – nghỉ ngơi hợp lý. Mỗi đêm, chiếc đồng hồ sẽ tự vận hành và căn cứ theo các chỉ số để nhận biết các giai đoạn chuyển tiếp của giấc ngủ, từ ngủ REM, ngủ Core cho đến ngủ sâu.

Apple Watch SE 2 GPS Cellular 40mm (ảnh 8)

Nhận biết tai nạn và phát đi thông báo

Khả năng chăm sóc sức khỏe người dùng của Apple Watch SE 2 Cellular thể hiện rõ ràng qua cơ chế phát hiện tai nạn, đánh giá tính nghiêm trọng và chủ động phát đi tín hiệu SOS khi cần. Sản phẩm sẽ kết hợp các thông tin ghi nhận từ cảm biến gia tốc lực, con quay hồi chuyển 3 trục, micro và khí áp kế để nhanh chóng phát hiện nếu bạn gặp phải sự cố bất ngờ nào đó. Việc phát đi tín hiệu cần giúp đỡ tới những liên hệ mà người dùng thiết lập trước sẽ đảm bảo bạn luôn nhận được sự trợ giúp kịp thời khi cần.

Apple Watch SE 2 GPS Cellular 40mm (ảnh 9)

Đầy đủ các ứng dụng cho cuộc sống

Nếu không hài lòng với những tính năng sẵn có trên Apple Watch SE 2 Cellular, chủ nhân chiếc smartwatch có thể bổ sung thêm chức năng mình muốn thông qua kho ứng dụng App Store tiện lợi. Với hàng chục ngàn ứng dụng phong phú trải dài trên nhiều lĩnh vực, bạn sẽ thỏa thích tùy biến thiết bị theo nhu cầu trải nghiệm cá nhân.

Apple Watch SE 2 GPS Cellular 40mm (ảnh 10)

Tận hưởng nội dung nhạc và podcast phong phú

Khả năng tích hợp eSIM và truyền tải tín hiệu âm thanh tới AirPods biến Apple Watch SE 2 thành thư viện nhạc cơ động trên cổ tay. Bật một list nhạc sôi động mà bạn thích, đeo tai nghe lên và bắt đầu tập luyện, bạn sẽ thấy những giờ phút thể thao của mình được tiếp thêm năng lượng hơn nhiều.

Apple Watch SE 2 GPS Cellular 40mm (ảnh 11)

Kho mặt đồng hồ được tùy biến bởi Apple

Với Apple Watch SE 2 Cellular, chủ nhân chiếc đồng hồ dễ dàng lựa chọn giữa vô số mặt đồng hồ được thiết kế khác nhau, đem lại cảm nhận khác biệt về phong cách, mới lạ về cảm nhận thẩm mỹ. Sản phẩm có cơ chế hỗ trợ người dùng sáng tạo mặt đồng hồ riêng dựa trên chính chân dung của mình.

Apple Watch SE 2 GPS Cellular 40mm (ảnh 12)