Thông số kỹ thuật
Màn hình 1.9 inch, Retina, 484 x 396 Pixels
Chất liệu Nhôm
Hệ điều hành watchOS
Hệ điều hành tương thích iOS
Thời gian sử dụng pin 18 giờ
Thương hiệu Apple
Thời gian bảo hành (tháng) 12

Ngoài việc sắm vai trợ lý chăm sóc sức khỏe và huấn luyện viên thể thao đắc lực, Apple Watch Series 8 GPS + Cellular còn là công cụ hỗ trợ liên lạc trực tiếp nhờ cơ chế tích hợp eSIM tiện lợi. Trên sản phẩm này, bạn sẽ tìm thấy các công nghệ hiện đại như thống kê chu kỳ kinh nguyệt, cảnh báo thể trạng và phát hiện tai nạn.

Apple Watch Series 8 GPS + Cellular

Cao cấp, thanh lịch và trẻ trung

Trên sản phẩm Apple Watch Series 8, bạn sẽ tìm thấy ngôn ngữ thiết kế mang đậm phong cách tối giản Apple. Với mặt đồng hồ vuông vắn thanh lịch cong tràn về các phía, cấu trúc khung vỏ kim loại bền bỉ và bộ màu sắc được lựa chọn tỉ mỉ, sản phẩm thể hiện rõ khả năng chế tác hoàn thiện sản phẩm số một thị trường của Táo khuyết.

Cao cấp, thanh lịch và trẻ trung

Tích hợp eSIM, gọi điện nhắn tin không phụ thuộc

So với phiên bản thường, biến thể Apple Watch Series 8 GPS + Cellular là sản phẩm có thể tích hợp eSIM để nhận và thực hiện cuộc gọi trực tiếp qua mạng di động. Bạn sẽ thoải mái phản hồi SMS ngay trên chiếc đồng hồ mà không cần kết nối với iPhone. Sự chủ động trong cơ chế vận hành tạo điều kiện để người dùng tập luyện thể thao mà không cần đem theo điện thoại bên mình.

Tích hợp eSIM, gọi điện nhắn tin không phụ thuộc

Những gam màu sắc sảo của màn hình Retina

Trải rộng khắp không gian hiển thị của Apple Watch Series 8 là tấm nền OLED Retina. Đây là tiêu chuẩn màn hình được Apple tinh chỉnh đạt đến tỉ lệ màu sắc chân thật và sắc sảo nhất. Với công nghệ LTPO, chiếc đồng hồ dễ dàng hiển thị những thông tin cần thiết như thời gian, chỉ số sức khỏe, thông báo, tin nhắn, cuộc gọi nhỡ mà không yêu cầu người dùng cử động cổ tay như đa số smartwatch trên thị trường.

Những gam màu sắc sảo của màn hình Retina

Bền bỉ, chống bụi và chống nước cực tốt

Phiên bản Apple Watch Series 8 GPS + Cellular bạn đang theo dõi trang bị kính pha lê chống xước, sử dụng khung vỏ kim loại chịu lực tác động mạnh, được hoàn thiện trên tiêu chuẩn chống bụi IP6X và chống nước WR50. Điều này cho phép sản phẩm khẳng định độ bền bất chấp môi trường, tạo cảm giác thoải mái khi chúng ta tập luyện thể thao và vận động cường độ mạnh.

Bền bỉ, chống bụi và chống nước cực tốt

Bước tiến mới về công nghệ chăm sóc sức khỏe

Lần đầu tiên, Apple đưa lên dòng đồng hồ của hãng tính năng theo dõi chu kỳ nữ giới. Với cảm biến nhiệt thế hệ mới đặt sát cổ tay người dùng, Apple Watch Series 8 có thể thống kê chu kỳ phái nữ hàng tháng và theo dõi trạng thái thể chất người dùng trong thai kỳ. Sản phẩm sẽ tổng hợp lại chỉ số và đưa ra những dự đoán về thời điểm diễn ra chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo.

Bước tiến mới về công nghệ chăm sóc sức khỏe

Đánh giá giấc ngủ, chăm sóc tinh thần

Những thuật toán độc quyền do đội ngũ Táo khuyết phát triển sẽ giúp phát huy tối đa lợi thể của cảm biến sức khỏe hiện đại mà Apple Watch Series 8 sở hữu để thống kê và chấm điểm giấc ngủ hàng đêm theo từng giai đoạn. Quan sát báo cáo mỗi sáng, bạn có thể thấy được diễn biến giấc ngủ mỗi đêm qua ra sao để điều tiết lối sống, chăm sóc đời sống sức khỏe tinh thần.

Đánh giá giấc ngủ, chăm sóc tinh thần

Ứng dụng ECG thể hiện trạng thái nhịp tim

Apple Watch Series 8 GPS + Cellular cung cấp hệ thống tính năng đầy đủ để bạn thấy được tình trạng sức khỏe tim của mình. Từ chỉ số nhịp tim, điện tâm đồ cho đến SpO2 (độ bão hòa oxy trong máu), tất cả đều là những thông số quan trọng gắn liền với đời sống sức khỏe của bạn.

Ứng dụng ECG thể hiện trạng thái nhịp tim

Phát hiện tai nạn và thông báo tới người thân

Đến thế hệ Apple Watch Series 8, khả năng phát hiện tai nạn đã được cải tiến để hoạt động chính xác và hiệu quả hơn nhiều. Cụ thể, thiết bị sẽ dựa trên những thông tin ghi nhận qua micro, chế độ định vị và phong vũ biểu để nhận biết sự cố bất ngờ xảy ra với người dùng, đồng thời vận dụng thuật toán để đánh giá độ nghiêm trọng của tai nạn. Khi nhận thấy sự cố có thể vượt ngoài kiểm soát người dùng, sản phẩm sẽ tự gửi thông tin và vị trí tới liên lạc mà bạn thiết lập trước đó.

Phát hiện tai nạn và thông báo tới người thân

Phục vụ niềm đam mê thể thao trong bạn

Kế thừa khả năng hỗ trợ tập luyện tuyệt vời từ dòng Apple Watch, phiên bản Apple Watch Series 8 GPS + Cellular đem đến hệ thống bài tập đồ sộ phong phú và hỗ trợ đa dạng nhiều môn thể thao. Đặc biệt, năng lực chống nước WR50 của chiếc đồng hồ sẽ tạo điều kiện để bạn thoải mái tham gia các bộ môn dưới nước như bơi hoặc lặn.

Phục vụ niềm đam mê thể thao trong bạn

Thỏa sức lựa chọn ứng dụng trên App Store

Truy cập App Store, bạn sẽ tìm thấy khối lượng ứng dụng và mặt đồng hồ cực kỳ phong phú. Chỉ với vài thao tác đơn giản, chủ nhân Apple Watch Series 8 dễ dàng tải về và thiết lập, đem đến cho thiết bị của mình một diện mạo mới hoặc những chức năng hợp gu để phục vụ trải nghiệm.

Thỏa sức lựa chọn ứng dụng trên App Store