Thông số kỹ thuật
Màn hình 1.9 inch, Retina, 484 x 396 Pixels
Chất liệu Viền máy: Nhôm - Dây: Cao su
Hệ điều hành watchOS
Hệ điều hành tương thích iOS
Thời gian sử dụng pin 18 giờ
Thương hiệu Apple
Thời gian bảo hành (tháng) 12

Hội tụ những cách tân công nghệ của Apple, chiếc đồng hồ Apple Watch Series 8 cho thấy khả năng thấu hiểu thể trạng người dùng sâu sắc hơn bao giờ hết. Đặc biệt, sản phẩm có thể thống kê chu kỳ kinh nguyệt nữ giới hiệu quả, đo đạc chất lượng giấc ngủ mỗi đêm và gửi đi thông báo khẩn cấp nếu nhận thấy bạn gặp tai nạn.

Đồng hồ Apple Watch Series 8

Dáng vẻ thanh lịch của chiếc smartwatch cao cấp

Trên Apple Watch Series 8, bạn sẽ tìm thấy kiểu dáng quen thuộc của dòng Apple Watch trước kia, vẫn là màn hình Retina sắc sảo rực rỡ, chiếc đồng hồ hiện diện trên tay bạn như một phụ kiện thời trang với cấu trúc nguyên khối đã làm nên thương hiệu. Với hệ thống viền màn hình thu nhỏ và cong tràn về các mép, sản phẩm khoe vẻ thanh lịch khi đem đến các lựa chọn màu: Đỏ, Bạc, Vàng và Đen.

Apple Watch Series 8 GPS

Luôn luôn hiển thị mọi thông tin bạn cần

Tính năng màn hình luôn mở (Always On Display) giúp Apple Watch Series 8 luôn hiển thị các thông tin cần thiết như thông báo, thời gian, ngày tháng và các chỉ số sức khỏe mà không đòi hỏi bạn phải cử động cổ tay như các mẫu smartwatch khác. Màn hình rộng rãi của sản phẩm tạo điều kiện để chúng ta thoải mái ngắm nhìn, thay đổi các mặt đồng hồ linh hoạt tùy theo nhu cầu và sở thích.

Màn hình Retina rực rỡ và mãn nhãn

Chống nước ở độ sâu 50 mét, chống bụi IP6X

Đẹp như một phụ kiện thời trang, nhưng không có nghĩa Apple Watch Series 8 không có cấu trúc bền bỉ. Quy trình hoàn thiện sản phẩm hàng đầu từ Apple giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn WR50 – có thể chống chịu ở mực nước sâu 50 mét và chống bụi IP6X hữu hiệu. Hãy thoải mái chơi thể thao và vận động mạnh với Apple Watch Series 8 trên cổ tay.

Kết cấu sang trọng, độ bền ấn tượng

Theo dõi chu kỳ hàng tháng của bạn gái

Sự tận tâm trong khả năng theo dõi sức khỏe người dùng của Apple Watch Series 8 thể hiện rõ ràng nhất ở chế độ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt phái nữ, đây là tính năng chưa từng có trên bất cứ mẫu Apple Watch nào khác. Thông qua cảm biến nhiệt cao cấp, chiếc đồng hồ trên tay bạn có thể nhận ra những thay đổi tinh tế của cơ thể và dự đoán lần xảy ra chu kỳ tiếp theo.

Đồng hồ Apple Watch Series 8 cảm biến nhiệt độ

Theo dõi chu kỳ hàng tháng của bạn gái

Sự tận tâm trong khả năng theo dõi sức khỏe người dùng của Apple Watch Series 8 thể hiện rõ ràng nhất ở chế độ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt phái nữ, đây là tính năng chưa từng có trên bất cứ mẫu Apple Watch nào khác. Thông qua cảm biến nhiệt cao cấp, chiếc đồng hồ trên tay bạn có thể nhận ra những thay đổi tinh tế của cơ thể và dự đoán lần xảy ra chu kỳ tiếp theo.

Theo dõi chất lượng giấc ngủ Apple Watch Series 8

Đo điện tâm đồ, thống kê độ bão hòa oxy trong máu

Cảm biến nhịp tim trên Apple Watch Series 8 được phát huy hiệu quả triệt để nhờ những thuật toán được tích hợp trong ứng dụng ECG. Tại đây, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể kiểm tra kết quả điện tâm đồ, theo dõi nhịp tim theo thời gian thực và thấy được chỉ số nồng độ oxy trong máu (SpO2).

Đồng hồ Apple Watch Series 8 thống kê điện tâm đồ

Nhạy bén trong việc phát hiện tai nạn

Với Apple Watch Series 8, chủ nhân chiếc đồng hồ sẽ an tâm hơn trước những sự cố bất chợt có thể xảy ra trong cuộc sống. Một hệ thống tự động sẽ dựa trên thông tin thu thập từ phong vũ biểu, GPS và micro để nhận biết một cách nhạy bén các sự cố mà bạn gặp phải, thậm chí đánh giá mức độ nghiêm trọng của tai nạn đó để đưa ra phản hồi tương ứng. Khi cần thiết, Apple Watch Series 8 sẽ tự gửi thông báo đến liên hệ mà bạn thiết lập trước đó.

Đồng hồ Apple Watch Series 8 thông báo khẩn cấp

Khả năng hỗ trợ thể thao được cải tiến

Bạn sẽ bất ngờ về khả năng nhận diện động tác của Apple Watch Series 8, sản phẩm sẽ nhận ra khi bạn xoay người, ngồi xổm, tính độ dài sản bước và phân tích các bài tập mà bạn thực hiện mỗi ngày. Cơ chế hoạt động linh hoạt của thế hệ Apple Watch thứ tám sẽ giúp bạn điều tiết lịch trình và bài tập hàng ngày để tốt nhất cho việc phục hồi các nhóm cơ.

Hỗ trợ tập luyện Apple Watch Series 8

Hàng chục ngàn ứng dụng đang chờ bạn

Kho ứng dụng App Store đã sẵn sàng hàng chục ngàn ứng dụng hấp dẫn và mặt đồng hồ phong phú để bạn tải về và thiết lập. Đây là điểm nhấn dành cho những ai muốn xây dựng bộ tính năng cho Apple Watch Series 8 cho đúng với nhu cầu cá nhân và thay “áo mới” cho giao diện sử dụng cho phù hợp với màu sắc cá tính riêng.

Kho ứng dụng Đồng hồ Apple Watch Series 8