Thông số kỹ thuật
Màn hình 1.9 inch, OLED
Hệ điều hành tương thích iOS
Thời gian sử dụng pin 18 giờ
Thương hiệu Apple
Thời gian bảo hành (tháng) 12

Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm viền nhôm dây vải là chiếc đồng hồ thông minh mạnh mẽ và vô cùng phong cách. Bạn sẽ có một chiếc Apple Watch màn hình lớn, vi xử lý S9 quyền năng, dây đeo thoải mái và kiểu dáng sang trọng.

Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm viền nhôm dây vải (ảnh 1)

Nhanh hơn và thông minh hơn với chip S9

Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm là chiếc đồng hồ nhanh, mạnh và giàu năng lượng chưa từng thấy với bộ vi xử lý S9. Đây là con chip Apple silicon tùy chỉnh với CPU lõi kép mới sở hữu tới 5,6 tỷ bóng bán dẫn, nhiều hơn 60% so với thế hệ S8. Nhân Neural Engine bốn lõi mới cũng xử lý các tác vụ máy học nhanh hơn đến gấp hai lần. Nhờ vậy chiếc đồng hồ thông minh của bạn sẽ luôn luôn mượt mà, chạy mọi ứng dụng dễ dàng và phản hồi trong chớp mắt. Đồng thời chip S9 cũng mang đến nhiều đột phá như thời lượng pin dài hơn hay thao tác chạm hai lần hoàn toàn mới.

Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm viền nhôm dây vải (ảnh 2)

Thao tác chạm hai lần siêu tiện lợi

Giờ đây bạn đã có thể sử dụng và tương tác với Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm chỉ bằng một tay nhờ thao tác mới chạm hai lần. Bạn chỉ cần chạm hai lần ngón trỏ và ngón cái với nhau ở tay đeo đồng hồ để thực hiện các tác vụ thông minh mà không cần phải chạm vào mặt đồng hồ. Bạn có thể trả lời cuộc gọi, mở thông báo, phát/tạm dừng nhạc và nhiều thao tác khác nữa, cho cách sử dụng đồng hồ của bạn thú vị hơn bao giờ hết.

Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm viền nhôm dây vải (ảnh 3)

Đây là một thao tác rất tiện lợi khi bạn đang làm dở tay một việc gì đó hoặc tay của bạn bị bẩn hay đang cầm nắm mà không thể chạm vào mặt đồng hồ. Ví dụ như khi đang xách đồ, nấu ăn hay bế em bé chẳng hạn, bạn vẫn hoàn toàn có thể trả lời cuộc gọi đến, xem thông báo hay phát/tạm dừng nhạc một cách dễ dàng bằng thao tác chạm hai lần.

Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm viền nhôm dây vải (ảnh 4)

Màn hình sáng 2000 nit, thoải mái sử dụng dưới ánh nắng

Những ngày nắng sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động ngoài trời của bạn. Đơn giản vì hệ thống màn hình trên Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm đã được nâng cấp lên độ sáng tối đa tới 2000 nit, gấp đôi thế hệ trước Series 8. Dù là dưới ánh nắng mặt trời chói chang, màn hình Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm vẫn hiển thị tốt, sắc nét và rõ ràng.

Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm viền nhôm dây vải (ảnh 5)

Không chỉ hiển thị rõ dưới trời nắng, Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm còn được thiết kế để hiển thị tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Trong rạp chiếu phim hay trong phòng ngủ đã tắt hết đèn, màn hình sẽ chỉ còn độ sáng tối thiểu 1 nit, không gây cảm giác chói và rất dịu dàng cho đôi mắt của bạn.

Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm viền nhôm dây vải (ảnh 6)

Loạt tính năng thông minh trên watchOS 10

Hệ điều hành watchOS 10 mới trên Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm không chỉ mang tới giao diện mới mẻ mà còn cập nhật thêm rất nhiều tính năng thông minh. Các ứng dụng phổ biến đều được thiết kế lại để bạn xem được nhiều thông tin hơn. Dù đang ở trong mặt đồng hồ nào, bạn chỉ cần xoay nút Digital Crown để hiển thị các tiện ích và Ngăn Xếp Thông Minh, giúp có được các thông tin, thao tác dễ dàng nhất.

Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm viền nhôm dây vải (ảnh 7)

Chăm sóc sức khỏe hữu ích

Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm giúp bạn luôn có được những dữ liệu sức khỏe hữu ích để đưa ra điều chỉnh kịp thời, đạt được thể trạng tối ưu cả về thể chất và tinh thần. Đặc biệt, thông tin dữ liệu sức khỏe của bạn luôn đảm bảo riêng tư và an toàn.

Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm viền nhôm dây vải (ảnh 8)

Ứng dụng ECG cho phép Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm theo dõi sức khỏe tim mạch của bạn một cách chuyên nghiệp. Thậm chí chiếc đồng hồ ngay trên cổ tay bạn còn có khả năng tạo ra kết quả ECG tương tự như điện tâm đồ. Nếu muốn biết các vấn đề liên quan đến tim, bạn có thể mở ứng dụng Nhịp Tim để nhận thông báo và có được thông tin về nhịp tim của bạn cao, thấp hay không đều.

Không chỉ nhịp tim, một thông số quan trọng khác về sức khỏe là nồng độ oxi trong máu SPO2 cũng có thể được đo ngay trên Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm. Đồng hồ cho phép đo nồng độ oxi trong máu theo yêu cầu bất cứ lúc nào, hoặc đo khi chạy nền để có thể theo dõi sức khỏe, đề phòng các hiện tượng bất thường.

Để giấc ngủ của bạn chất lượng hơn, ứng dụng Ngủ trên Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm sẽ theo dõi thời gian bạn ngủ, thời lượng của các giai đoạn ngủ như REM, ngủ Chính hay ngủ Sâu. Qua đó bạn sẽ có được các thông tin cần thiết để cải thiện và ngủ ngon hơn mỗi ngày.

Luôn luôn kết nối

Apple Watch Series 9 là phương tiện kết nối tuyệt vời ngay trên cổ tay của bạn. Phiên bản Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm viền nhôm dây vải trong bài có khả năng vào mạng 4G, cho phép làm mọi việc mà không cần iPhone bên cạnh. Bạn có thể trả lời tin nhắn, nhận cuộc gọi, nghe nhạc trực tuyến, thanh toán Apple Pay và hơn thế nữa trên chiếc đồng hồ Series 9 của mình một cách tiện lợi.

Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm viền nhôm dây vải (ảnh 9)

Động lực để tập luyện không ngừng

Bạn có thể luyện tập mọi môn thể dục, thể thao theo cách thú vị và cảm hứng hơn nhờ Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm. Đồng hồ cung cấp mọi chỉ số liên quan đến bài tập để duy trì động lực và giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn. Từ Squat, Đạp xe, Chạy cho đến bơi lội, Apple Watch với độ bền và cả khả năng chống nước hoàn hảo sẽ là HLV cá nhân tuyệt vời của riêng bạn. Chỉ cần một cái xoay Digital Crown, mọi chỉ số như nhịp tim, quãng đường, thời gian tập luyện, tốc độ và các thông số phân tích chuyên sâu sẽ hiển thị một cách trực quan.

Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm viền nhôm dây vải (ảnh 10)

Ngay cả khi đang tập luyện, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Hoạt Động Trực Tiếp để hiển thị trực tiếp các thông số. Ví dụ bạn đang đạp xe, trên mặt đồng hồ sẽ hiển thị các thông số theo thời gian thực về thời gian đạp xe, tốc độ di chuyển, quãng đường, nhịp tim. Những hoạt động tập luyện của bạn sẽ đều trở nên chuyên nghiệp và hứng khởi hơn.

Apple Watch Series 9 GPS + Cellular 45mm viền nhôm dây vải (ảnh 11)