Thông số kỹ thuật
Màn hình 1.9 inch, OLED, 484 x 396 Pixels
Chất liệu Viền máy: Nhôm - Dây: Cao su
Hệ điều hành watchOS
Hệ điều hành tương thích iOS
Thời gian sử dụng pin 18 giờ
Thương hiệu Apple
Thời gian bảo hành (tháng) 12

Apple Watch Series 9 GPS Cellular viền nhôm mang tới những trải nghiệm chưa từng có ở bất cứ phiên bản Apple Watch nào trước đó. Sản phẩm được trang bị chip S9 SiP siêu mạnh, hỗ trợ cơ chế chạm hai ngón tay để nhận lệnh và tăng gấp đôi cường độ sáng màn hình. Phiên bản bạn đang theo dõi hỗ trợ eSIM để nghe gọi trực tiếp mà không phụ thuộc vào kết nối với iPhone.

Apple Watch Series 9 33

Bộ vi xử lý S9 SiP mạnh mẽ đầy sức mạnh

Để tối ưu hiệu suất cho Apple Watch Series 9 GPS Cellular viền nhôm, Apple đã đưa lên chiếc đồng hồ một bộ vi xử lý cực mạnh mang tên S9 SiP với hơn 5,6 tỷ bóng bán dẫn. Nhờ đó, sản phẩm cũng đem đến nhiều chức năng mới mẻ như nhận diện cử chỉ chạm hai lần của người dùng, xử lý Siri trực tiếp và ứng dụng những cơ chế bảo mật thông tin dữ liệu người dùng tốt hơn.

Bên trong S9 SiP có tới bốn nhân Neural Engine - chìa khóa giúp xử lý hiệu quả những tác vụ liên quan đến máy học, đạt tốc độ gấp hai lần so với thế hệ chip Apple Watch trước đó.

Apple Watch Series 9 2

Thực hiện đa tác vụ với thao tác chạm hai lần

Với cử chỉ chạm ngón cái vào ngón trỏ hai lần liên tục ở tay đeo đồng hồ, bạn sẽ dễ dàng ra lệnh cho Apple Watch Series 9 GPS Cellular viền nhôm thực hiện các chức năng mong muốn mà không cần phải trực tiếp chạm lên mặt đồng hồ. Những tác vụ này gồm có: phát nhạc và dừng nhạc, hẹn giờ và báo thức, nhận cuộc gọi và trả lời cuộc gọi...

Khả năng vận hành hiệu quả của bốn nhân Neural Engine bên trong chip S9 SiP giúp Apple Watch Series 9 GPS Cellular viền nhôm nhận diện chính xác thao tác chạm hai ngón tay vào nhau từ người dùng, sau đó nhanh chóng phản hồi lại tác vụ tương ứng chỉ trong tích tắc.

Apple Watch Series 9 3

 

Độ sáng màn hình tăng gấp đôi thế hệ trước

Với thông số cao nhất lên đến 2000 nit, màn hình của Apple Watch Series 9 GPS Cellular viền nhôm đạt độ sáng cực đại gấp đôi so với phiên bản trước đó. Nhờ vậy, chiếc đồng hồ hỗ trợ người dùng theo dõi rõ ràng mọi thông tin sức khỏe, chỉ số luyện tập và nhiều dữ liệu khác dưới điều kiện ánh sáng ngoài trời.

Còn trong những môi trường bối cảnh tối, Apple Watch Series 9 GPS Cellular viền nhôm sẽ tự động hiệu chỉnh độ sáng xuống mức tối thiểu 1 nit để bạn vẫn theo dõi được những thông tin cần thiết mà không làm phiền tới những người xung quanh, hạn chế gây chói mắt, mỏi mắt.

Apple Watch Series 9 5

Gọi và ra lệnh cho Siri ở mọi hoàn cảnh

Lợi thế về chip xử lý mạnh mẽ cho phép Apple Watch Series 9 GPS Cellular viền nhôm có thể dễ dàng thực hiện mọi tác vụ liên quan đến trợ lý ảo hoàn toàn độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của iPhone hoặc đòi hỏi phải có kết nối internet qua mạng LTE hoặc Wi-Fi.

Người dùng Apple Watch Series 9 GPS Cellular viền nhôm sẽ dễ dàng đọc khẩu lệnh gọi Siri và ra lệnh cho trợ lý ảo giải đáp mọi nghi vấn về thể trạng sức khỏe của mình, hoặc kêu gọi Siri tiến hành lưu trữ các thông tin cần thiết liên quan đến loại thuốc đang dùng mỗi ngày hoặc ghi lại những dữ liệu về chu kỳ đặc trưng của phái nữ.

Apple Watch Series 9 9

Loạt cơ chế theo dõi sức khỏe hữu hiệu

Sử dụng cảm biến chuyên dụng mới để theo dõi thông tin sức khỏe người dùng, Apple Watch Series 9 GPS Cellular viền nhôm là công cụ tuyệt vời giúp chúng ta thấu hiểu nền tảng thể chất của chính mình. Truy cập ứng dụng Nhịp Tim, bạn sẽ nắm được đủ các kết quả chuyên sâu liên quan đến ECG và các dữ liệu tim mạch khác.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ còn mang tới loạt tính năng theo dõi sức khỏe hữu ích và chuyên sâu như: đo chỉ số SpO2, ghi nhận thời gian ngủ mỗi tối, đánh giá chất lượng của thời gian nghỉ ngơi, theo dõi chu kỳ nữ giới và thống kê những diễn biến tinh thần liên quan đến chỉ số stress.

Apple Watch Series 9 10

Công cụ lý tưởng để bạn rèn luyện sức khỏe

Với Apple Watch Series 9 GPS Cellular viền nhôm, bạn sẽ có được trợ thủ lý tưởng để cùng luyện tập mọi bộ môn yêu thích như chạy bộ, đi bộ đường dài, đạp xe, yoga, thiền định và pilates... Mỗi bộ môn đều sở hữu chế độ tương ứng trên chiếc đồng hồ. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên màn hình, bạn sẽ dễ dàng ra lệnh cho thiết bị đo đạc thông số trong quá trình luyện tập và nhận hướng dẫn chi tiết.

Nhờ cấu trúc kháng nước tốt, Apple Watch Series 9 GPS Cellular viền nhôm đem lại sự an tâm cho người dùng trước những tác động của mồ hôi trong quá trình luyện tập và các sự cố liên quan đến chất lỏng. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ rất nhiều môn luyện tập dưới nước, có mặt kính chống nứt và thể hiện độ bền đáng kinh ngạc.

Apple Watch Series 11