F.Studio by FPT tặng hàng ngàn code iCloud 50GB/3 tháng miễn phí

vào ngày 25/02/2020

Từ ngày 1/7, FPT Shop và F.Studio by FPT triển khai chương trình tặng 50GB iCloud miễn phí trong 3 tháng đầu cho iFan trên cả nước.

 

Theo đó, nhằm thực hiện mục tiêu chung là mang đến nhiều lợi ích cho người dùng Apple, FPT Shop và F.Studio by FPT độc quyền thực hiện chương trình ưu đãi chưa từng có: tặng miễn phí các gói iCloud dung lượng 50GB sử dụng trong 3 tháng đầu tiên, áp dụng cho những khách hàng đến FPT Shop và F.Studio by FPT đăng ký sớm nhất. Điều kiện duy nhất để tham gia chương trình là bạn phải sử dụng thiết bị iPhone hoặc iPad và có tài khoản iCloud đang sử dụng gói dung lượng 05GB miễn phí và tài khoản Apple ID có liên kết thanh toán qua ví Momo hoặc thẻ Visa/MasterCard. Chỉ cần đến FPT Shop và F.Studio by FPT gần nhất, bạn sẽ được nhân viên tại đây hỗ trợ đăng ký trong vòng 5 phút.

Số lượng gói ưu đãi có hạn và chỉ áp dụng với những khách hàng đến FPT Shop và F.Studio by FPT sớm nhất.

Từ ngày 1/7, FPT Shop và F.Studio by FPT dành tặng miễn phí các gói iCloud dùng thử với dung lượng 50GB sử dụng trong 3 tháng đầu. Số lượng quà tặng có hạn, ưu tiên những khách hàng đến và đăng ký sớm nhất.

iCloud là gì?

iCloud được tích hợp vào tất cả thiết bị của Apple. Điều đó có nghĩa là tất cả nội dung của bạn: ảnh, tệp, ghi chú và hơn thế nữa an toàn, cập nhật và có sẵn mọi lúc mọi nơi. Trong đó:

  • iCloud Backup giúp tự động sao lưu thiết bị iOS của bạn qua Wi-Fi khi bật, khóa và kết nối với nguồn và khi bạn nhận được thiết bị mới, bạn có thể khôi phục từ iCloud.
  • iCloud Photos: tự động và an toàn tải lên ảnh và video của bạn để bạn có thêm dung lượng trên iPhone. Bạn cũng có thể truy cập chúng từ tất cả các thiết bị của bạn.
  • iCloud Drives: lưu trữ an toàn tất cả các tệp của bạn trong iCloud, nghĩa là bạn có thể truy cập chúng từ iPhone, iPad, iPod touch, Mac hoặc PC. 

Mỗi tài khoản iCloud đều có 5GB dung lượng lưu trữ iCloud miễn phí. Và khi dùng hết dung lượng miễn phí này, bạn có thể tìm hiểu và mua thêm dung lượng iCloud tùy theo nhu cầu của mình, cụ thể là:

Từ ngày 1/7, bạn không cần phải tốn chi phí nào vẫn có 50GB dung lượng iCloud miễn phí để sử dụng khi đến đăng ký tại FPT Shop và F.Studio by FPT. Đây là cơ hội "có một không hai" mà FPT Shop và F.Studio by FPT dành tặng cho những 'iFan' thân yêu. 

Một số thông tin về FPT Shop và F.Studio by FPT:

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT luôn muốn mang đến những ưu đãi thiết thực nhất, những trải nghiệm hoàn hảo nhất đến khách hàng của mình. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chuẩn 6 sao trong không gian trưng bày đúng chuẩn Apple, được chọn mua các sản phẩm Apple chính hãng với thời gian bảo hành đảm bảo, được tư vấn bởi những nhân viên có kiến thức chuyên sâu... Hơn thế nữa, FPT Shop và F.Studio by FPT còn thường xuyên mang đến những ưu đãi hấp dẫn, những chương trình chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm và hỗ trợ những vấn đề liên quan đến các sản phẩm dù sản phẩm đó mua tại đâu.

 

Sản phẩm mua tại FPT Shop và F.Studio by FPT là hàng chính hãng Apple, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Copyright 2007 - 2018 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT. GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 48/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Người quản lý nội dung: Vũ Đức Hải

Apple, the Apple logo are trademark of Apple inc, registered in the US, and other countries