Câu hỏi thường gặp

1.Tôi mua sản phẩm Apple tại F.Studio by FPT sẽ có khác biệt gì ?

F.Studio by FPT là đại lý ủy quyền bán hàng Apple chính hãng tại Việt Nam, F.Studio by FPT chỉ bán 1 loại hàng hóa duy nhất là: Hàng chính hãng.

2.Tại sao hàng chính hãng lại đắt hơn hàng xách tay bán tại các cửa hàng khác?

Hàng chính hãng là hàng được kiểm định chất lượng bởi Bộ TT & TT, vì vậy chất lượng hàng hoá được đảm bảo 100% là hàng chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng. Với hàng xách tay bán bên ngoài thị trường, giá tuy rẻ hơn nhưng chất lượng hoàn toàn không đảm bảo, không dán tem kiểm định của Bộ TT & TT cũng như tem của đơn vị nhập khẩu (FPT), các linh kiện cấu thành thiết bị thường là những linh kiện kém chất lượng được mua về từ Trung Quốc theo số lượng lớn, các cửa hàng tự tiến hành lắp ghép bằng tay các linh kiện đó lại để tạo thành 1 sản phẩm sau đó bán cho người tiêu dùng.

3.Tôi sẽ được ưu đãi và khuyến mại nào khi mua tại F.Studio by FPT?

Tùy từng thời điểm, sản phẩm sẽ có những khuyến mại khác nhau. F.Studio by FPT cam kết sẽ mang đến anh/chị những khuyến mại kèm những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Để tìm hiểu về khuyến mại, anh/chị vui lòng gọi 1800 6601 (miễn phí) để được tư vấn.

4.Những dịch vụ chăm sóc khách hàng của F.Studio by FPT là gì?

F.Studio by FPT hỗ trợ Đổi mới trong 30 ngày với các máy lỗi do NSX, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng với chính sách bảo hành nhanh. Miễn phí cài đặt ứng dụng/ game và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

5.F.Studio by FPT có giao hàng tại nhà không? Chất lượng sản phẩm có thay đổi không? 

F.Studio by FPT giao hàng miễn phí trên toàn quốc, cam kết giao hàng trong 60 phút. Và chất lượng hoàn toàn đảm bảo, 100% hàng chính hãng - nguyên seal khi đến tận tay Anh/ chị. Anh/chị có thể ấn nút "Mua Ngay" hoặc gọi số tổng đài 1800 6601 để được hỗ trợ.

6.Tôi muốn kiểm tra IMEI máy làm thế nào?

Để tìm IMEI của sản phẩm Apple mà bạn đang sử dụng hãy làm theo các bước sau nhé.

  • Bước 1: Từ màn hình menu vào Cài đặt (Settings)
  • Bước 2: Khi có giao diện màn hình Cài đặt chọn Cài đặt chung (General )
  • Bước 3: Sau khi chọn Cài đặt chung chọn Giới thiệu (About)
  • Bước 4: Kéo xuống dưới và tìm ô IMEI

Sau khi tìm được mã IMEI sản phẩm, bạn có thể kiểm tra hàng Apple chính hãng và thời gian bảo hành của máy nhé!